Giải trí

‘Cả một đời ân oán’ tập 44: Diệu bịa đặt nói xấu Dung, Phong 'tái xuất' sau 20 năm

Cập nhật: 15:52, Thứ 5, 17/05/2018

Trong Cả một đời ân oán tập 44, Diệu bịa đặt những chuyện quá khứ để nói xấu Dung thậm tệ trước mặt con gái, Phong cũng chính thức xuất hiện sau 20 năm…

Trích đoạn ‘Cả một đời ân oán’ tập 44


Cuối tập 43 phim Cả một đời ân oán, để chúc mừng ngày đầu tiên con gái đi làm ở tạp chí, Diệu (Lan Phương) và Thủy đi ăn. Thủy (Lương Thanh) đã đưa mẹ đến Bếp Bình An của Dung và tại đây, Diệu và Dung (Hồng Diễm) có cuộc gặp gỡ bất ngờ sau 20 năm. Dung hoảng hốt tới mức để rơi cả khay bát trên tay xuống đất vỡ tan...

Trong trích đoạn Cả một đời ân oán tập 44, Diệu bịa đặt rất nhiều chuyện trong quá khứ để nói xấu Dung trước mặt con gái: “Đấy là biệt tài của cô ta đấy. Cô ta có khả năng lừa phỉnh mọi người bằng cái vẻ ngoài nhu mì, dịu dàng nhưng bên trong thì tâm địa cực kỳ đen tối”.

Diệu bịa đặt chuyện quá khứ nói xấu Dung thậm tệ
Thủy hoang mang, không thể tin lời mẹ vì Thủy cảm nhận Dung là người tốt

“Vì con đâu có biết chuyện gì… Ngày xưa, chính cô ta là người đã bỏ bố con trước, vì đơn giản là bố con nghèo. Sau đó, cô ta chấp nhận làm vợ lẽ của ông Đăng, cư xử với con chồng không ra gì.

Sau đó, biết bố mẹ yêu nhau, cô ta quay ngược trở lại, phá hoại hạnh phúc của bố mẹ, cho đến khi bà mẹ chồng phát hiện ra là cô ta gian díu với bố con thì cô ta bị đuổi ra khỏi nhà.

Lúc đó quá hận Vũ gia, con biết cô ta làm gì không, cô ta dùng chính đôi bàn tay của mình giết chết đứa con chung mà cô ta có với ông Đăng đấy” – Diệu nói với giọng điệu căm thù, giận dữ.

 

Sau 20 năm xa cách, trong tập 44 Cả một đời ân oán, Phong (Hồng Đăng) và Đăng cũng đã chính thức gặp lại nhau.

Nguyên (Huỳnh Anh) giới thiệu với bố Đăng (Mạnh Trường): “Con và Vinh cũng đưa ra nhiều phương án khác nhau nhưng vẫn thấy ông Vũ là hợp lý nhất vì phong cách thiết kế của ông ấy”.

Đăng nói chuyện công việc với con trai
Nguyên dùng rất nhiều lời khen ngợi cho ông Vũ - chính là Phong, anh trai của Đăng

Đăng nói: “Phong cách là một chuyện, quan trọng là phải xem thiết kế đó có phù hợp với tính thực tế hay không?”.

“Con cũng đã tới những khách sạn ông ấy thiết kế ở Singapore, rất ổn. Con từng nghĩ là nếu sau này có kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì sẽ mời ông ấy” – Nguyên giải thích cặn kẽ hơn.

Khi Đăng hỏi con trai rằng: “Con đã quyết định rồi thì cứ chủ động gặp ông ta, có cần thiết bố phải gặp không?”, Nguyên cho rằng Đăng là chủ tịch tập đoàn thì nên gặp để xem anh quyết định có đúng đắn.

Nguyên và bạn giới thiệu nhà thiết kế Mr.Vũ
Đăng không thể ngờ đó lại là Phong
Hai người chính thức gặp lại nhau sau hơn 20 năm

Đúng lúc đó thì bạn của Nguyên đã đưa Phong tới, và Đăng không ngờ rằng, người được con trai anh rất tin tưởng đó chính là Phong.

‘Cả một đời ân oán’ tập 44: Diệu bịa đặt nói xấu Dung, Phong tái xuất sau 20 năm

Tập 44 Cả một đời ân oán cũng có tình tiết đáng chú ý liên quan tới Khôi và Ngọc. Khôi vẫn chưa bình phục, anh vẫn phải nằm viện. Khi được Ngọc chăm sóc, Khôi hỏi: “Cô đã có gia đình chưa?” – đáp lại, Ngọc nói: “Tôi theo chủ nghĩa độc thân”.

Khôi tự nhủ: “Phụ nữ bây giờ lại không muốn lấy chồng… mà thế cũng hay, không như vợ tôi, lấy tôi rất khổ, tôi chỉ toàn mang lại những điều đau khổ cho cô ấy thôi. Bây giờ tôi chỉ muốn gặp cô ấy hỏi lý do tại sao lại bỏ đi không nói một lời”.

Khôi tâm sự nhiều chuyện với Ngọc mà không hề biết đó chính là vợ mình
 

Rồi bất chợt Khôi quay sang hỏi Ngọc: “Cùng là phụ nữ cô có hiểu vì sao một người đang hạnh phúc lại bỏ đi không lý do?”.

Những diễn biến mới của bộ phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 44 phim Cả một đời ân oán lên sóng 21h50 tối nay (17/5) trên kênh VTV3.

Ảnh và Clip: VFC

 

Tiểu Phong

(thethaovanhoa.vn)
Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận