Thị trường

15 quốc gia tham dự VietFish 2019

Cập nhật: 09:04, Thứ 4, 04/09/2019

Trong ba ngày, từ 29 đến 31 tháng 8 năm 2019, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (quận 7- TP. HCM) đã diễn ra Hội chợ VietFish lần thứ 21 năm 2019.

Đông đảo khách tham quan đến gian hàng của ISUZU- Quyền Auto thưởng thức món sushi.

Sự kiện đã tu hút 340 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc.

Đây là những doanh nghiệp lớn, tên tuổi thuộc lĩnh vực nuôi trồng, chế biến, xuất nhập khẩu thủy hải sản tươi sống, đông lạnh cũng như máy móc, công nghiệp dịch vụ phụ trợ.

Đặc biệt, phía trong nước với sự đồng hành năm thứ ba liên tiếp của ISUZU và Quyền Auto, khi trình làng dòng sản phẩm xe đông lạnh trên nền xe tải ISUZU.

Sản phẩm xe tải thùng đông lạnh FVM, QKR là sự kết hợp hoàn hảo các ưu điểm vượt trội giữa nền ISUZU, áp dùng công nghệ Blue Power đáp ứng tiêu chuẩn Euro4 và thùng xe Quyền Auto được trang bị hệ thống làm lạnh ưu việt nhằm giữ nhiệt ổn định giúp sản phẩm giữ được độ tươi sống.

Nhiều công nghệ mới giúp giữ cho thủy hải sản tươi ngon.

Sự xuất hiện của hai nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đông lạnh của Việt Nam đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách tham quan triển lãm VietFish 2019.

K.Long

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận