Kinh tế

3 triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành cùng khai mạc

Cập nhật: 15:26, Thứ 4, 13/06/2018

Xuyên suốt 3 ngày triển lãm là chương trình hội thảo được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước với các chủ đề về công nghệ, giải pháp và những cải tiến mới nhất...

Toàn cảnh khu triển lãm nhìn từ trên xuống

Sáng 13/6, Triển lãm quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành công nghiệp Giấy và Bột giấy; (Rubber & Tyre Vietnam 2018), Triển lãm quốc tế lần thứ 6 chuyên ngành cao su và sản xuất săm lốp xe và Triển lãm quốc tế lần thứ 5 chuyên ngành Sơn phủ và mực in (Coatings Vietnam 2018) diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm do công ty TNHH MTV DV Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi và trung tâm hóa chất quốc gia Trung Quốc (CNCIC) phối hợp tổ chức.

Triển lãm quy tụ gần 250 đơn vị tham gia trưng bày, đến từ 15 quốc gia như: Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Đức, Anh, Malaysia, Singapore, Việt Nam,.. Riêng Ấn Độ lần đầu tiên có tới 45 doanh nghiệp lớn cùng tham gia. Năm nay, các ngành hàng trưng bày tại triển lãm rất đa dạng từ sản xuất đến cung ứng máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu trong ngành giấy, cao su, săm lốp xe, sơn phủ và mực in.

Gần 1000 khách tham quan trong ngày đầu tiên

Xuyên suốt 3 ngày triển lãm là chương trình hội thảo được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước với các chủ đề về công nghệ, giải pháp và những cải tiến mới nhất trong ngành. Trong đó Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam sẽ chủ trì chương trình hội thảo tại triển lãm, với các chủ đề: Tổng quan về thị trường giấy tại Việt Nam, Phương pháp đầu tư hiệu quả vào ngành Giấy; Chương trình hội thảo ngành sơn phủ mực in với các chủ đề: Màu Sắc Công Nghiệp Màu Sắc Khoa Học và Ứng Dụng, Kiểm tra tia UV và những thứ khác cần để dự đoán tuổi thọ dịch vụ,…

Đặc biệt sẽ có Phiên giao dịch nguyên liệu và sản phẩm cao su (Rubber Sourcing Fair) giữa các đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm cao su Việt Nam với người mua (Buyer) đến từ nhiều quốc gia. Ngoài ra còn có Chương trình Kết nối doanh nghiệp do ban tổ chức giúp các doanh nghiệp và cá nhân hẹn gặp làm việc ngay tại triển lãm. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 15/6/2018.

15-16-18_13-6_ket_noi_nbgy_ti_trien_lm
Kết nối doanh nghiệp được BTC giúp hẹn làm việc ngay tại triển lãm

Phương Chi

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận