Quốc tế

Alex Ferguson ra sân tập, úy lạo cầu thủ Man Utd

Cập nhật: 08:49, Chủ Nhật, 20/10/2019

HLV Man Utd Ole Gunnar Solskjaer đón thầy cũ Alex Ferguson tới sân tập, 2 ngày trước cuộc tiếp đón Liverpool.

Alex Ferguson đến cổ vũ các trò cũ trước trận derby nước Anh với Liverpool.

Daily Mail đăng hình ảnh Alex Ferguson đến sân tập Carrington cùng Solskjaer và Carrick, theo dõi đội U18 Man Utd thi đấu. Đây là thời điểm nhạy cảm với Man Utd bởi chỉ 1 ngày sau đó họ sẽ tiếp đón Liverpool. Cựu HLV người Scoltand nói chuyện thân mật và dặn dò rất nhiều hai trò cũ.

Nhật báo nước Anh cho rằng Ferguson đã đích thân ra tay để giúp trò cũ giữ ghế HLV Man Utd. Solskjaer hiện chịu nhiều sức ép khi Man Utd đứng giữa bảng xếp hạng. Nếu thua Liverpool, họ thậm chí rơi xuống sát khu vực xuống hạng.

Trong quá khứ, Ferguson nhiều lần đến ủng hộ Solskjaer - người được cho là tới Old Trafford nhờ sự bảo trợ của ông. Chính Solskjaer cũng nhiều lần khẳng định sẽ mời thầy cũ đến tham vấn các vấn đề chiến thuật.

Phong độ của Man Utd và Liverpool trái ngược nhau. Trong khi "Quỷ đỏ" bết bát, đối thủ của họ toàn thắng cả 8 trận và vững vàng ngôi đầu. 

Một số tờ báo Anh cho rằng Solskjaer có thể bị sa thải nếu thua Liverpool, điều từng xảy ra với người tiền nhiệm Jose Mourinho. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Ferguson có thể hiểu như một sự bảo đảm với chiến lược gia người Na Uy. Ông sẽ có thêm thời gian cải tổ đội bóng thành Manchester.

TUẤN ĐỨC

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận