Quốc tế

Báo Anh: Alexis Sanchez tạm biệt người hâm mộ, chuẩn bị sang Inter Milan

Cập nhật: 10:21, Thứ 2, 19/08/2019

Tờ Daily Mail đã đăng tải thông tin về việc Alexis Sanchez chào tạm biệt người hâm mộ Man Utd và chuẩn bị hoàn tất bản hợp đồng chuyển sang chơi cho Inter Milan.

Sanchez sẽ rời Man Utd đến với Inter Milan.

Inter Milan chính là đối tác chiến lược của Man Utd mùa hè này. Đội bóng Italia đã chính thức có được tiền đạo Romelu Lukaku từ Quỷ đỏ và tiếp theo sẽ là trường hợp của Alexis Sanchez.

Tuyển thủ Chile đã thất sủng trong màu áo Man Utd từ mùa giải trước và anh liên tục tìm đường ra đi nhưng không có đội bóng nào đáp ứng nổi mức lương 500.000 bảng/ tuần của anh.

Alexis Sanchez trong chiều tối này 18/8 (theo giờ Việt Nam) đã đến sân tập Carrington của Man Utd và có động thái vẫy tay chào những người hâm mộ ở khu vực này.

Truyền thông nước Anh từ ngày 17/8 đã liên tục thông tin về việc Alexis Sanchez đang ở trong 24 giờ cuối cùng tại Manchester và sắp sửa bay sang Italia ký hợp đồng.

Inter muốn mượn Alexis Sanchez trong 12 tháng tới và phải trả trước 5 triệu euro (4,5 triệu bảng) phí mượn cầu thủ.

Ngoài ra, họ sẽ phải trả thêm 18 triệu euro (16,5 triệu bảng) khác nếu Sanchez chơi tốt và tiếp tục có mùa bóng thứ hai khoác áo Inter dưới dạng cho mượn.

Man Utd không hài lòng lắm với lời đề nghị trên nhưng được cho là đã đồng ý do họ gần như không có sự lựa chọn nào khác.

Nhà báo nổi tiếng tại Italia - Fabrizio Romano cũng xác nhận, Alexis Sanchez đang tiến rất gần một bản hợp đồng gia nhập đội quân Nerazzurri.

AN NHIÊN

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận