Doanh Nghiệp - HTX

Bất động sản Phú Hồng Thịnh tiếp tục trao sổ đỏ sớm cho khách hàng

Cập nhật: 18:44, Chủ Nhật, 11/08/2019

329 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) vừa được Bất động sản Phú Hồng Thịnh (Bình Dương) trao cho khách hàng sớm hơn cam kết.

Ngày 10/8, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh (gọi tắt là Bất động sản Phú Hồng thịnh) đã tổ chức lễ bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng thuộc dự án khu nhà ở Phú Gia Huy.
 
Dự án được khởi công ngày 14/2, đến nay các hạng mục, hạ tầng đã hoàn chỉnh và người dân đã đủ pháp lý để xây nhà.
 
Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Bất động sản Phú Hồng Thịnh trao sổ đỏ cho khách hàng.
 
Dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy được đánh giá là “cực hot” tại khu vực TX. Thuận An (Bình Dương) khi giáp ranh TP.HCM, gần các công trình phúc lợi công cộng như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, chợ, sân golf… được quy hoạch đấu nối với các dự án khác của Bất động sản Phú Hồng Thịnh. Chính nhờ vị trí đắc địa đã khiến cho giá trị đầu tư của khách hàng tại đây tăng lên nhanh chóng.
 
Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Bất động sản Phú Hồng Thịnh cho biết: Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những cơ hội an cư lý tưởng, cũng như cơ hội đầu tư hiệu quả nhất. Minh chứng cho việc này là tất cả khách hàng đầu tư tại các dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh luôn được bàn giao sổ đỏ trước hoặc đúng thời gian cam kết.

ĐỖ HƯNG

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận