Pháp luật

Bắt giữ cô giáo về hưu đang vận chuyển 15 bánh heroin

Cập nhật: 21:31, Thứ 3, 16/07/2019

Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 1 cô giáo về hưu khi đang vận chuyển 15 bánh heroin để giao cho khách.

Đối tượng Liên tại cơ quan điều tra.

Theo tài liệu điều tra, vào ngày 12/7, tại khu vực Big C (thành phố Nam Định) lực lượng chức năng phối hợp với đội kiểm soát cục hải quan kiểm tra, bắt giữ 15 bánh heroin (mỗi bánh có trọng lượng khoảng 0,35 kg) của đối tượng Trần Thị Liên (59 tuổi, trú tại tỉnh Nghệ An) khi đang vận chuyển số ma tuý này đi tiêu thụ.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Liên khai bản thân là giáo viên đã về hưu, sống độc thân không chồng con. Sau khi về hưu, đối tượng Liên đã tìm cách kết nối với các đối tượng bán ma tuý bên Lào để mua hàng rồi thiết lập đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn từ Nghệ An ra các tỉnh Nam Định, Hải Phòng, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình bán kiếm lời.

Để qua mắt cơ quan chức năng, đối tượng Liên giấu ma túy vào bỉm trẻ con, cho vào bao đựng trấu, sau đó nhét vào túi xách du lịch, phủ quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm lên trên.

Chiều 12/7, khi đối tượng Liên đang giao ma túy cho khách thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

MAI CHIẾN

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận