Pháp luật

Bắt giữ xe vận chuyển gỗ lậu

Cập nhật: 10:32, Thứ 3, 07/08/2018

Ngày 7/8, Trạm CSGT Thăng Bình, (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị đã bàn giao số gỗ lậu được vận chuyển trái phép cho Hạt Kiểm lâm Trung Quảng Nam xử lý.

Xe chở gỗ lậu bị lực lượng chức năng phát hiện

Trước đó, vào khoảng 5 giờ ngày 7/8, Tổ tuần tra kiểm soát của Trạm CSGT Thăng Bình đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến quốc 1A (đoạn qua xã Duy Thành, Duy Xuyên, Quảng Nam) thì đã phát hiện ôtô 15 chỗ ngồi BKS: 43H-4395 do tài xế Trần Đình Lựu (27 tuổi, trú thị trấn Tân An, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam) có biểu hiện nghi vấn nên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Tổ tuần tra phát hiện các hàng ghế trên xe đã được tháo ra để vận chuyển nhiều phách gỗ có kích thước, chủng loại khác nhau với tổng khối lượng hơn 1,7m3. Ty nhiên, tài xế Lựu lại không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ số gỗ trên. Ngoài ra, Lựu cũng không có giấy phép lái xe song vẫn điều khiển phương tiện vận chuyển gỗ lậu.

Khai nhận với lực lượng chức năng, tài xế Lựu cho biết số gỗ lậu trên được một người phụ nữ thuê chở từ xã Bình Lâm (Hiệp Đức, Quảng Nam) về xã Duy Vinh,(Duy Xuyên) tiêu thụ.

LÊ KHÁNH

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận