Doanh Nghiệp - HTX

Bổ nhiệm ông Văn Hồng Sơn làm Tổng Giám đốc Công ty CP Phân lân Nung chảy Văn Điển

Cập nhật: 14:13, Thứ 4, 14/11/2018

Sáng nay, ngày 14/11 tại Hà Nội, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) công bố quyết định nhân sự quan trọng tại Công ty CP Phân lân Nung chảy Văn Điển.

Theo đó, ông Văn Hồng Sơn, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Ban Tổng Giám đốc Công ty được HĐQT thống nhất bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Công ty CP Phân lân Nung chảy Văn Điển.

Tân Tổng Giám đốc VADFCO Văn Hồng Sơn

Trước đó, phiên họp thứ 49 – năm 2018 của Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã ra Quyết nghị: Chấp thuận để Người đại diện phần vốn của Tập đoàn tại Công ty CP Phân lân nung chảy Văn Điển (VADFCO) biểu quyết nhất trí tại HĐQT Công ty về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Văn Hồng Sơn – Phó Tổng giám đốc, phụ trách Ban Tổng giám đốc giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty.

Với gần 20 năm làm việc tại Công ty và sở trường công tác là quản lý và khoa học kỹ thuật, am hiểu lĩnh vực phân bón, ông Sơn được kỳ vọng sẽ đưa VADFCO có những bước tiến nổi bật trong thời gian tới, đưa Công ty trở thành một trong những đơn vị sản xuất phân bón hàng đầu Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ công bố quyết định, Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Phân lân Nung chảy Văn Điển Khúc Ngọc Giảnh nhấn mạnh, mặc dù Công ty đang đối diện nhiều khó khăn, cá nhân ông Giảng luôn đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm, chuyên môn cũng như bản lĩnh của ông Văn Hồng Sơn và khẳng định, ông Văn Hồng Sơn hội tụ đầy đủ sự tín nhiệm của Hội đồng quản trị của Công ty để được giao trọng trách giữ chức vụ Tổng giám đốc.

Tại buổi Lễ, tân Tổng giám đốc Văn Hồng Sơn cam kết sẽ luôn cố gắng làm hết sức mình cùng với toàn thể CBCNV vượt qua thách thức để hoàn thành các mục đề ra. Mục tiêu chính của Tổng giám đốc Văn Hồng Sơn là nhanh chóng ổn định tình hình Công ty, hài hòa tất cả lợi ích của các cổ đông, đáp lại lòng tin của Hội đồng quản trị, đưa Công ty phát triển đúng với tầm vóc vốn có là một trong những đơn vị sản xuất phân bón hàng đầu Việt Nam.

NGUYÊN HUÂN

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận