Cuộc sống muôn màu

Bồn hoa lớn nhất thế giới, được ghép từ 50.000 loài hoa các loại

Cập nhật: 19:07, Chủ Nhật, 11/03/2018

Singapore vừa hoàn thành bồn hoa lớn nhất thế giới và có kế hoạch trưng bày tại Lễ hội Vườn và Hoa Singapore thường niên dự kiến khai mạc vào tháng 7 tới. 

 Bồn hoa khổng lồ gồm 27.000 chậu hoa được trưng bày tại khu thương mại Takashimaya

Ban tổ chức lễ hội cho biết 150 người gồm các tình nguyện viên, sinh viên, nhà làm vườn và nhân viên Công viên quốc gia đã cùng làm việc trong hơn 12 ngày để hoàn thành bồn hoa khổng lồ với hơn 27.000 chậu hoa chứa tới hơn 50 loài hoa nói trên. Ngoài ra, đại diện Bộ Phát triển xã hội và gia đình Singapore và Bộ Phát triển quốc gia cũng đã tham gia những công đoạn hoàn thiện cuối cùng của bồn hoa này.

Bồn hoa được ghép từ 50.000 loài hoa các loại

Bồn hoa khổng lồ được trưng bày tại khu thương mại Takashimaya nhân ngày công bố Lễ hội Vườn và Hoa Singapore 2018, dự kiến sẽ diễn ra từ 21/7 đến 3/8 tới. Ngoài bồn hoa lớn nhất thế giới, du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng các loại phong lan nổi tiếng. Bên cạnh đó, một loạt các buổi thảo luận về hoa phong lan cũng như tạo mẫu hoa sẽ diễn ra trong cuối tuần này. 

Du khách chiêm ngưỡng bồn hoa đặc sắc tại khu trưng bày

Dự kiến lễ hội năm 2018 sẽ có 3 cuộc triển lãm về hoa thay vì chỉ một cuộc triển lãm chính duy nhất. Ngoài các hoạt động chính gồm Lễ hội hoa, Triển lãm Hoa phong lan, lễ hội còn có Triển lãm giới thiệu nghệ thuật làm vườn để du khách có them sự lựa chọn tham quan theo sở thích cá nhân.

VNA

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận