Ảnh & Clip

Cảnh sát giao thông đội nắng tặng nước suối, khăn lạnh miễn phí dịp nghỉ lễ

Cập nhật: 19:10, Thứ 4, 01/05/2019

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, nhiều người dân lưu thông trên tuyến QL 91 (đoạn đi qua địa bàn phường Long Hưng, quận Ô Môn, TP. Cần Thơ) vô cùng bất ngờ khi được lực lượng Cảnh sát giao thông phát nước và khăn lạnh miễn phí giữa thời tiết nắng nóng.

Đại úy Trần Huy Hoàng - Phó đội Trưởng Đội Cảnh sát giao thông - trật tự quận Ô Môn cho biết, việc phát nước suối và khăn lạnh, một phần hỗ trợ cho người dân xa quê về nghỉ lễ phải chạy xe với chặng đường dài, thời tiết nắng nóng, oi bức.

Với phương châm vì nhân dân phục vụ, Đội cảnh sát giao thông Ô Môn phối hợp cùng với Công an phường Long Hưng, Quận đoàn Ô Môn, hỗ trợ phát nước suối, khăn lạnh miễn phí dịp 30/4 và 1/5. Qua đó, lực lượng làm nhiệm vụ cũng kết hợp tuyên truyền cho bà con nhân dân chấp hành tốt luật giao thông.

Theo Công an quận Ô Môn, khi phát nước suối và khăn lạnh, lực lượng làm nhiệm vụ sẽ nhắc nhở, tuyên truyền bà con chấp hành đúng các quy định về an toàn giao thông, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản khi tham gia giao thông. Nhằm để bà con có kỳ nghỉ lễ trong không khí vui tươi, an toàn và hạnh phúc. Trong dịp này lực lượng Cảnh sát giao thông đã phát khoảng 3.000 chai nước suối và khăn lạnh cho bà con lưu thông trên tuyến QL 91.

Dưới đây là một số hình ảnh PV NNVN vừa ghi nhận, Đội cảnh sát giao thông Ô Môn phối hợp cùng với Công an phường Long Hưng, Quận đoàn Ô Môn, hỗ trợ phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người dân đi đường trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

LÊ HOÀNG VŨ

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận