Thể thao

Chủ tịch VFF: Không có dấu hiệu gì cho thấy chúng ta không tái ký được hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Cập nhật: 18:26, Thứ 3, 18/06/2019

“Cho đến thời điểm này, không có dấu hiệu gì cho thấy chúng ta không tái được ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo”.

Bóng đá Việt Nam có thành tích tốt trong thời gian qua nhờ tài năng của HLV Park Hang-seo

Đó là khẳng định của ông Lê Khánh Hải - Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trong cuộc trao đổi với báo chí về việc ký kết hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF, bên lề cuộc gặp mặt nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 do Bộ VH-TT&DL tổ chức chiều 18/6.

Thậm chí, người đứng đầu VFF còn nhấn mạnh: “Tiền bạc không là vấn đề khó khăn trong việc tái đàm phán với HLV Park Hang-seo. Tôi đã chỉ đạo các bộ phận chức năng của VFF rà soát lại hợp đồng và không chỉ thương thảo với ông Park mà còn cả ê kíp trợ lý người Hàn Quốc”.

Chủ tịch VFF cũng ghi nhận: “Bóng đá Việt Nam có thành tích tốt trong thời gian qua nhờ tài năng, tâm huyết của HLV Park Hang-seo. Hay nói một cách chính xác là có sự “ăn khớp” giữa HLV trưởng và các cầu thủ”. Do đó, VFF luôn chủ động bàn bạc, tìm ra phương án tối ưu để có HLV tốt nhất, phù hợp nhất cho bóng đá Việt Nam.

“Trong quá trình đàm phán, đôi bên cùng hướng tới những gì tốt đẹp nhất. HLV và các cộng sự sẽ không phải thiệt thòi”, Chủ tịch VFF tin tưởng.

Khi PV bày tỏ những nghi ngại về một số thông tin ngoài lề xung quanh việc ký tiếp hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF, ông Lê Khánh Hải khẳng định: “Theo những thông tin tôi biết đến thời điểm này, không có dấu hiệu gì cho thấy chúng ta không tái ký được hợp đồng. Đôi bên rất có thiện chí để tìm được tiếng nói chung trong suốt thời gian qua thì có lẽ sẽ có kết quả có hậu trong đợt đàm phán sắp tới”.

Ông Lê Khánh Hải cũng hoàn toàn tin tưởng các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế sẽ hỗ trợ cho VFF trong việc lo nguồn kinh phí trả lương cho HLV Park Hang-seo. Thời điểm tái đàm phán vào tháng 10/2019 nhưng SEA Games 30 lại vào tháng 11/2019 và ĐTQG tham dự vòng loại World Cup 2022 cho nên phải ký hợp đồng sớm để HLV trưởng và đội tuyển U23 có thời gian tập trung cho công việc chuyên môn.

Khải Mông

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận