Đời sống

Cô gái 9X đánh nữ lao công bị phạt 2,5 triệu đồng

Cập nhật: 20:23, Thứ 3, 21/05/2019

Chiều 21/5, Công an phường 1 (TP. Đông Hà, Quảng Trị) cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với Trần Thị Yến Ly (SN 1993, chủ cửa hàng thời trang Ly Zym, số 79, đường Nguyễn Trãi, TP. Đông) về hành vi Xâm phạm thân thể người khác.

17-56-17_img_20190520_114453
Cô gái trẻ dùng tay đánh vào mặt nữ lao công. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, như Báo NNVN đã thông tin, chiều 19/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trung niên mặc áo của nhân viên vệ sinh môi trường bị một cô gái trẻ liên tiếp dùng tay đánh.

Mặc dù nhiều người chứng kiến đã can ngăn nhưng cô gái trẻ vẫn hùng hổ chỉ thẳng mặt người nữ lao công chửi bới, chụp lấy cây chổi của người này rồi dùng tay đánh vào đầu, cầm cái xúc rác ném vào người nữ lao công. Vụ việc sau đó được xác định diễn ra tại đường Nguyễn Trãi, TP. Đông Hà vào thời điểm nắng nóng gay gắt trong ngày.

Người phụ nữ trung niên bị cô gái trẻ đánh là chị Dương Thị Hoa (SN 1972, nữ lao công nữ lao công quét rác ngày của Công ty Môi trường và đô thị Đông Hà). Người đánh chị Hoa là Trần Thị Yến Ly (SN 1993, chủ cửa hàng bán áo quần ở số 79 Nguyễn Trãi, TP. Đông Hà).

Sau khi sự việc xảy ra, chiều 20/5, trước sức ép của cộng động mạng, Trần Thị Yến Ly cùng với người thân đã đến tận nhà bà Dương Thị Hoa để xin lỗi và được sự chấp nhận của bà Hoa. Tuy nhiên, công an phương 1, TP. Đông Hà vẫn vào cuộc xác minh, làm rõ hành vi của Trần Thị Yến Ly đối với bà Dương Thị Hoa.

CÔNG ĐIỀN

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận