Thị trường

Cơ hội giao thương tuyệt vời cho ngành chăn nuôi tại ILDEX Việt Nam 2018

Cập nhật: 20:51, Thứ 4, 14/03/2018

Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản vừa chính thức khai mạc sáng 14/03/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM.

Tham dự lễ khai mạc có các đại biểu từ Cục chăn nuôi - Bộ Nông Nghiệp và phát triển Nông Thôn Việt Nam; Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương Việt Nam; Hiệp hội Chăn nuôi Gia súc lớn; Hội Chăn nuôi Việt Nam; Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM; Đại sứ quán, Lãnh sứ quán và phòng thương mại các nước …

20-27-34_mr_nino_gruettke_
Ông Nino Gruettke GĐ điều hành công ty VNU thay mặt BTC phát biểu khai mạc

Tiếp nối thành công của 6 kỳ triển lãm trước, ILDEX Vietnam lần thứ 7 chào đón thêm nhiều doanh nghiệp mới từ khắp nơi trên thế giới như công ty Eggtec – Hàn Quốc, công ty Aytav Equipment - Thổ Nhĩ Kỳ, công ty Phileo Lesaffre Animal Care - Pháp, công ty DACS A/S -ĐanMạch, công ty Facco & C.Spa - Ý, công ty Embassy - Cộng Hòa Séc và nhiều công ty khác nữa. ILDEX Vietnam thật sự trở thành cầu nối để các doanh nghiệp quốc tế trong ngành chăn nuôi và thủy sản đầu tư vào thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

Phát biểu khai mạc, Ông Hoàng Thanh Vân Cục trưởng Cục Chăn nuôi, Bộ NN&PTNT nhấn mạnh: Trong 10 năm qua triển lãm ILDEX Việt Nam đã có những đóng góp thiết thực đối với sự phát triển của ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản Việt Nam, trở thành một sự kiện xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ quan trọng.

20-27-34_mr_hong_thnh_vn
Ông Hoàng Thanh Vân, cục trưởng Cục Chăn nuôi VN phát biểu trong lễ khai mạc

Ấn tượng mạnh khi bước vào khu vực triển lãm là biểu tượng nổi bật của 6 khu gian hàng quốc tế (Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Hà Lan, Trung Quốc và Cộng Hòa Séc). Không chỉ vậy, ILDEX Việt Nam 2018 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sức hút của 250 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia trên thế giới tham gia trưng bày (tăng 40% so kỳ triển lãm trước). Đặc biệt đã có 250 người mua hàng quốc tế từ 29 nước khác như Bangladesh, Philippine, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Nepal, Sri Lanka,… đăng ký tham quan triển lãm.

Ông Nino Gruettke, Giám đốc điều hành của công ty VNU Exhibitions Asia Pacific – nhà tổ chức triển lãm – chia sẻ trong lễ khai mạc: ILDEX Vietnam 2018 tăng trưởng vượt bậc cả về quy mô và chất lượng khách tham gia. 72% diện tích trưng bày là của các công ty quốc tế và 28% là các công ty Việt Nam, chứng minh nhu cầu của lĩnh vực chăn nuôi phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi hy vọng ILDEX Việt Nam lần thứ 7 sẽ là điểm gặp gỡ giữa các bạn bè đối tác cũ và mới để tạo nên những thương vụ lớn trong tương lai.

20-27-34_ct_bng_khnh_mc
Cắt băng khánh thành
20-27-34_hng_ngn_khch_dng_ky_thm_qun
Hàng ngàn khách quốc tế làm thủ tục đăng ký vào tham quan ILDEX VN 2018

Phương Chi

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận