Pháp luật

Công an TP. Huế vào cuộc bé gái 16 tháng bị bầm tím sau khi rời nhà trẻ tư nhân

Cập nhật: 19:34, Thứ 6, 08/12/2017

Ngày 8/12, tin từ công an phường Kim Long được biết, đơn vị này đã chuyển hồ sơ lên Công an TP. Huế (TT- Huế) để thụ lý và điều tra làm rõ vụ cháu bé 16 tháng tuổi bị nhiều vết bầm tím trên người sau khi rời nhà trẻ tư nhân.

15-26-02_nh_1
Vết bầm tím trên người cháu V. sau khi rời nhà giữ trẻ tư nhân

Theo đó, Công an phường Kim Long (TP. Huế) đã nhận được trình báo của gia đình chị  Huỳnh Thị Thái B. (SN 1989, trú ở kiệt 179, đường Phạm Thị Liên, phường Kim Long, TP. Huế) về việc con gái của chị xuất hiện nhiều vết bầm tím sau khi rời nhà giữ trẻ tư nhân trên địa bàn.

Theo chị Huỳnh Thị Thái B., vào sáng ngày 6/12, gia đình chị đưa cháu Nguyễn Ngọc Bảo V. (SN 2016) đến nhà giữ trẻ tư nhân tại địa chỉ: số 13, kiệt 50, đường Phạm Thị Liên, phường Kim Long) trong tình trạng bình thường.

Đến tối cùng ngày (6/12), khi chị B. đến đón con từ nhà trẻ về nhà thì thấy cháu V. có biểu hiện sợ sệt và la khóc. Khi về nhà, chị B. tiến hành vệ sinh cho con, thì tá hỏa phát hiện phần đùi sát bộ phận sinh dục và lưng cháu xuất hiện nhiều vết bầm đỏ dài.

Cũng theo chị B. thì, từ tối hôm đó đến hôm nay cháu V. hay bị giật mình và quấy khóc vào ban đêm.

Theo ghi nhận của vào ngày 8/12, trên người cháu V. vẫn còn có nhiều vết bầm tím, cháu còn có biểu hiện sợ hãi khi gặp người lạ.

Được biết, vợ chồng chị B. gửi cháu V. tại nhà giữ trẻ tư nhân này đã 3 tháng và tại cơ sở giữ trẻ này một ngày có khoảng 15-20 cháu. Sau khi nhận được đơn trình báo Công an phường Kim Long đã mời gia đình chị lên lấy lời khai.

15-26-02_nh_2
Chị B. cho biết cháu V. thường có biểu hiện sợ hãi khi tiếp xúc với người lạ

 

TIẾN THÀNH

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận