Trong nước

Công Vinh lại làm chuyện chưa từng có ở V-League

Cập nhật: 18:11, Thứ 4, 14/03/2018

Quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh tiếp tục nâng tầm hình ảnh của đội bóng bằng một quyết định chưa từng có ở V-League.

CLB TP.HCM đã làm lễ xuất quân cho mùa giải 2018

Đó là lần đầu tiên, sân Thống Nhất sẽ lắp đặt toàn bộ biển quảng cáo ở vòng 1 (sát sân cỏ) bằng hệ thống màn hình LED nhằm đảm bảo quyền lợi và nâng cao hiệu quả truyền thông của các đơn vị tài trợ.

Trước đó, CLB bóng đá TP.HCM cũng đã tài trợ lắp đặt 2 màn hình LED tỉ số khán đài C, D và phối hợp cùng UBND TP.HCM, Sở Văn Hoá – Thể Thao và Trung Tâm TD&TT Thống Nhất lắp đặt toàn bộ ghế ngồi ở khu vực khán đài B-C-D.

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cũng yêu cầu trang trí lại phòng thay đồ 5 sao theo hình ảnh những cầu thủ mới nhất và bộ nhận diện thương hiệu của đội bóng.

Quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh tiếp tục nâng tầm hình ảnh của đội bóng

Hôm 13/3, CLB TP.HCM đã làm lễ xuất quân cho mùa giải 2018 và cuối tuần này, họ sẽ có chuyến làm khách trên sân của FLC Thanh Hóa.

Chia sẻ trong lễ xuất quân, quyền chủ tịch Lê Công Vinh khẳng định, mục tiêu cao nhất của TP.HCM sẽ là thi đấu sạch đẹp, chiến thắng trên sân lẫn trên khán đài. Anh nhấn mạnh: “Tôi đã hứa đưa đội nhà thay đổi mạnh mẽ sau khi kết thúc mùa giải trước, và bây giờ CLB TP.HCM đã thay đổi rất nhiều về lực lượng, cũng như tham vọng trở thành đội bóng hàng đầu tại V-League”.

Trong khi đó, HLV Miura thì khẳng định, sẽ giúp đội bóng lọt vào top 3 mùa giải này. Ông nói: “Chúng tôi háo hức chuẩn bị bước vào mùa giải mới với rất nhiều khao khát giành chiến thắng để mang về niềm vui cho người hâm mộ.

Về mục tiêu, tôi muốn đội sẽ lọt vào top 3 đội dẫn đầu giải và trong tương lai sẽ tham dự các giải AFC. Hai tháng qua chúng tôi đã tập luyện kỹ lưỡng, và sự tập trung của các cầu thủ là niềm tin của tôi để giúp CLB thành công...”.

ĐÔNG QUANG

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận