Xã hội

Đà Lạt: 5 người chết trong vụ hỏa hoạn

Cập nhật: 08:03, Thứ 3, 13/03/2018

Năm người được xác định đã tử vong tại chỗ trong một vụ hoản hoạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào lúc 19h30 ngày 12/3 trên đường Trần Hưng Đạo, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Vào thời điểm trên, người dân trong khu vực phát hiện ngọn lửa bốc lên từ căn nhà của gia đình ông Nguyễn Thông Thăng (45 tuổi), nên đã hô hào mọi người ứng cứu, dập lửa. Tuy nhiên, do căn nhà được làm bằng vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa đã bốc lên rất nhanh và bao trùm toàn bộ căn nhà.

Khi lực lượng chức năng tiếp cận được hiện trường thì cả gia đình, gồm ông Nguyễn Thông Thăng, vợ là Phạm Thị Thúy Hòa, cùng các con Nguyễn Quốc Khánh (15 tuổi), Nguyễn Thị Khánh Linh (13 tuổi) và một người đàn ông chưa xác định được danh tính đều đã tử vong. Đến 20h cùng ngày, các xe cứu thương đã lần lượt chuyển thi thể nạn nhân của vụ hỏa hoạn lên nhà xác Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Căn nhà bị cháy nằm lọt hẳn xuống so với mặt đường Trần Hưng Đạo, TP Đà Lạt. Toàn bộ căn nhà lợp bằng tôn kẽm, bên trong được chia thành các phòng nhỏ. Được biết, đây là nhà ở thuộc diện Nhà nước quản lý, đã xuống cấp từ nhiều năm nay nhưng chưa được nâng cấp, tu sửa.

Ngay khi xảy ra vụ cháy gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng trên, ông Nguyễn Xuân Tiến, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng, ông Đoàn Văn Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cùng lãnh đạo Công an tỉnh, Cảnh sát PCCC Lâm Đồng đã có mặt để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả, điều tra làm rõ nguyên nhân.
Hiện trường vụ việc

 

Hoàng Hạnh

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận