Giáo dục

Đại học Bách khoa Hà Nội công bố điểm chuẩn

Cập nhật: 20:05, Thứ 5, 08/08/2019

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển của 55 chương trình đào tạo chính quy. Theo đó, mức điểm cao nhất là 27,42 và thấp nhất là 20 điểm.

Ngành Khoa học máy tính thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin có điểm chuẩn cao nhất, từ 27,42 (tăng 2,4 điểm so với năm 2018).

Các ngành Kỹ thuật máy tính, Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo cũng là nhóm có điểm chuẩn cao có điểm chuẩn khoảng 26 - 27. Điểm chuẩn vào trường thấp nhất là 20 điểm.

Nhóm ngành Công nghệ thông tin có điểm chuẩn cao nhất, từ 27,42.

Năm 2019, Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển 6.670 chỉ tiêu cho 6 nhóm ngành/chương trình đào tạo. Đây là trường đại học hàng đầu cả nước về khối ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin. Trong đó có 7 chương trình mới gồm: Hệ thống nhúng thông minh và IoT; Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo; Kỹ thuật hóa dược; Kỹ thuật thực phẩm; Phân tích kinh doanh; Công nghệ giáo dục; Chương trình đào tạo quốc tế Cơ điện tử (hợp tác đại học Leibniz - Hannover CHLB Đức).

Điểm chuẩn vào trường thấp nhất là 20 điểm.

PGS.TS Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết, ngày 10/8, thí sinh trúng tuyển có thể đến trường làm thủ tục nhập học để chính thức trở thành tân sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội.

Khi đến trường làm thủ tục, thí sinh cần mang theo giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019 bản gốc; bản lý lịch sinh viên có xác nhận của địa phương, học bạ trung học phổ thông (bản chính và một bản sao công chứng); giấy khai sinh (bản sao công chứng); bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (bản chính); bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước để làm thẻ ngân hàng, ảnh 3x4cm (hai ảnh được chụp trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp, ghi họ tên phía sau); hai phong bì ghi địa chỉ người nhận.

Các trường hợp được cộng điểm ưu tiên xét tuyển cần nộp bản sao minh chứng và bản chính để đối sánh. Thời gian xác nhận và nhập học từ 8h ngày 10/8 đến 17h ngày 15/8/2019.

Khải Mông

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận