Giải trí

Đại Nghĩa và '8 lạng nửa cân'

Cập nhật: 07:20, Thứ 7, 13/07/2019

Nghệ sĩ Đại Nghĩa được chọn làm MC cho chương trình “8 lạng nửa cân”.

Đây là talk show theo từng chủ đề, với hai khách mời nổi tiếng cùng tranh luận về một câu chuyện. Với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa, hai khách mời “8 lạng nửa cân” sẽ cùng bình luận về các tiểu phẩm mang tính châm biếm, sau đó phân tích, lý giải nhằm rút ra bài học cho mọi người. 
 

Nam Em hỏi ai muốn quên mình?

12-23-23_nm_em

Hoa khôi Nam Em phát hành đĩa đơn “Anh muốn quên em không”. Bài hát chủ đề được viết dựa theo chuyện tình cảm của Nam Em với nhiều áp lực dư luận, phải thường xuyên dùng thuốc ngủ liều cao. Hoa khôi Nam Em chia sẻ: “Qua tác phẩm này, tôi muốn tìm cảm giác an yên và ổn định. Sóng gió đi qua, tôi chỉ muốn mỗi ngày làm việc hết mình rồi về nhà ngủ một giấc thật ngon”.
 

Sơn Tùng lập kỷ lục Youtube

12-23-23_son_tung

Ca sĩ Sơn Tùng được Youtube xác lập kỷ lục “MV của nam nghệ sĩ solo có lượt xem lớn nhất thế giới”. MV “Hãy trao cho anh” của ca sĩ Sơn Tùng đã đạt 25,8 triệu lượt xem sau 24 giờ đầu tiên công bố. MV “Hãy trao cho anh” cũng trở thành MV có lượt xem video công chiếu trên Youtube lớn thứ 3 tính đến nay, sau “Kill This Love” của BlackPink và “Thank U, Next” của Ariana Grande.
 

Ngô Kiến Huy tập kinh doanh

Ca sĩ Ngô Kiến Huy khai trương quán cà phê của mình tại Sài Gòn. Tuy vào đời bằng nghề ca sĩ, nhưng hiện tại Ngô Kiến Huy rất đắt show làm MC. Ca sĩ Ngô Kiến Huy cho biết, anh đang thử sức kinh doanh cùng nhóm bạn của mình, mà quán cà phê phong cách độc đáo là sự thử nghiệm đầu tiên. Dự kiến một chuỗi quán cà phê mang đẳng cấp sang trọng sẽ được ca sĩ Ngô Kiến Huy mở ra từ đây đến cuối năm 2019.
 

Phương Hằng giữa "cạm bẫy thị thành"

12-23-23_phuong_hng

Được chú ý từ cơn sốt bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”, diễn viên Phương Hằng liên tục nhận những lời mời hấp dẫn từ các đạo diễn. Sau hai bộ phim “Gia đình ngũ quả” và “Lặng lẽ yêu em”, diễn viên Phương Hằng vừa có vai diễn khá nặng ký trong bộ phim “Cạm bẫy thị thành”. Diễn viên Phương Hằng năm nay vừa tròn 30 tuổi, đã nên duyên vợ chồng với ca sĩ Anh Tâm cách đây 2 năm!

(Kiến thức gia đình số 28)
Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận