Tin tức - Sự kiện

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam:

Đề cao cảnh giác, không để lòng yêu nước bị lợi dụng

Cập nhật: 18:38, Thứ 2, 11/06/2018

Ngày 11/6, với tư cách Phó Chủ tịch Liên hiệp công đoàn thế giới, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường đã phát đi lời kêu gọi đoàn viên công đoàn, công nhân lao động cả nước sau những diễn biến phức tạp về an ninh trật tự ở một số địa phương.

Ông Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Bức thư viết: Những ngày qua, khi Quốc hội tiến hành thảo luận về dự án Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt thì công nhân ở một số ít địa phương tụ tập đông người gây ách tắc giao thông và có những hành động quá khích làm ảnh hưởng đến cuộc sống, lao động sản xuất, đến trật tự, an ninh và an toàn xã hội.

Thể hiện sự cân nhắc, thận trọng, sáng 11/6 Quốc hội đã biểu quyết điều chỉnh thời gian thông qua dự án Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt tại kỳ họp thứ 6 (cuối năm 2018) để tiếp tục nghiên cứu, tiếp thu tối đa ý kiến của nhân dân, hoàn thiện dự thảo trên cơ sở giữ vững an ninh quốc phòng, chủ quyền quốc gia và phát triển kinh tế đất nước.

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn, công nhân lao động hãy bình tĩnh, đề cao cảnh giác, không nghe theo và không làm theo lời xúi giục của kẻ xấu, không để lòng yêu nước bị lợi dụng.

Ông Bùi Văn Cường mong các đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tuyên truyền cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp không tham gia các hành động trái pháp luật, không chia sẻ những nội dung kích động trên các trang mạng xã hội. “Vì sự ổn định và phát triển của đất nước, tất cả chúng ta hãy đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, giữ gìn trật tự an ninh, an toàn xã hội, bảo vệ công ty, bảo vệ doanh nghiệp, bảo vệ việc làm của chính mình”, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam kêu gọi.

Thiện Nhân

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận