Giải trí

Dương Hoàng Yến 'tình cũ bao giờ cũng tốt hơn'

Cập nhật: 07:05, Thứ 7, 06/07/2019

Ca sĩ Dương Hoàng Yến phát hành đĩa đơn “Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn” do nhạc sĩ Khắc Hưng viết riêng cho cô.

Minh họa cho MV “Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn” là hai diễn viên Bình Yên và Quỳnh Kool. Ca khúc “Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn” được xem là phần tiếp theo của ca khúc “Không phải em đúng không?” mà ca sĩ Dương Hoàng Yến phát hành cuối năm ngoái.
 

Thành Lộc và "Ngôi nhà bươm bướm"

07-24-39_thnh_loc

Nghệ sĩ Thành Lộc vừa hoàn thành một vai diễn khá ấn tượng trong bộ phim “Ngôi nhà bươm bướm” của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh. Đây là bộ phim được lấy cảm hứng từ vở kịch "La Cage aux Folles" rất nổi tiếng ở Pháp từ thập niên 70 của thế kỷ trước. Trong “Ngôi nhà bươm bướm”, nghệ sĩ Thành Lộc vào vai Hồ Ngọc Hân, một người đàn ông có tâm hồn phụ nữ, mơ mộng và chân thành với những rắc rối thuộc giới tính thứ ba.
 

Quang Hà "Ai rồi cũng sẽ khác"

07-24-39_qung_h

Ca sĩ Quang Hà sau một thời gian chạy show nước ngoài, đã quay lại đời sống âm nhạc bằng sản phẩm “Ai rồi cũng sẽ khác”. Tuy cái tên muốn “khác”, nhưng phong cách của ca sĩ Quang Hà vẫn không có gì thay đổi so với trước đây. Điều này dễ hiểu, vì đĩa đơn “Ai rồi cũng sẽ khác” của ca sĩ Quang Hà vẫn do người gắn bó lâu năm là ông bầu Quang Cường đứng ra chăm sóc từ nội dung đến hình thức!
 

Mỹ Tâm được viết sách

07-24-39_my_tm

Ca sĩ Mỹ Tâm trở thành nhân vật trong cuốn sách chân dung “Tâm” của nhạc sĩ Quốc Bảo. Cuốn sách chia làm ba phần chính, ghi lại những năm tháng từ khi cả hai mới quen nhau, khi Mỹ Tâm còn ở tuổi 20, cho đến nay, khi cô 38 tuổi. Chân dung “Tâm” chia làm ba phần: “Cadillac ngày chưa xưa”, “Những ca khúc ngôi sao” và “Vút bay”.
 

Hoàng Thùy Linh "Để Mị nói cho mà nghe"

07-24-39_hong_thuy_linh

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh thực hiện MV “Để Mị nói cho mà nghe” dựa theo câu chuyện văn học “Vợ chồng A Phủ” của nhà văn Tô Hoài. Ca sĩ Hoàng Thùy Linh chia sẻ: "Tôi thương Mị mà cũng bứt rứt thay cho Mị. Nếu Mị còn trẻ, Mị muốn đi chơi thì tại sao Mị không mặc kệ mọi thứ mà đi, mà sống cho bản thân mình? Tôi tin đây cũng là thông điệp mà tác phẩm muốn gửi gắm, cổ vũ mọi người suy nghĩ và làm điều mình muốn".

(Kiến thức gia đình số 27)
Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận