Khuyến nông

Giao ban Câu lạc bộ Khuyến nông đô thị

Cập nhật: 08:57, Thứ 6, 13/10/2017

Vừa qua, tại Vĩnh Long, Câu lạc bộ (CLB) Khuyến nông đô thị đã tổ chức hội nghị giao ban lần 2 năm 2017. Tham dự có đại diện Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Sở NN-PTNT tỉnh Vĩnh Long, Ban chủ nhiệm và các thành viên CLB Khuyến nông đô thị.

CLB Khuyến nông đô thị được thành lập từ năm 2001 với mục đích tăng cường sự liên kết, hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động khuyến nông ở các khu vực đô thị nhằm hướng đến một nền nông nghiệp hiệu quả, an toàn, bền vững. Khi mới thành lập CLB chỉ có 3 thành viên, qua 16 năm hoạt động đã phát triển lên 22 thành viên là trung tâm khuyến nông các tỉnh, thành phố đại diện cho các khu vực đô thị của cả nước. Sự phát triển của CLB cho thấy nhu cầu và tính thiết thực đối với SX và đời sống.

Các đơn vị thành viên đã báo cáo, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về kết quả hoạt động khuyến nông đô thị năm 2017, định hướng hoạt động năm 2018, đồng thời góp ý, sửa đổi quy chế hoạt động nhằm nâng cao tính hiệu quả của CLB và phát huy vai trò, thế mạnh của từng thành viên.

TS Trần Văn Khởi, GĐ Trung tâm KNQG đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà CLB khuyến nông đô thị đạt được trong thời gian qua. Những kết quả này đã góp phần thúc đẩy phát triển hoạt động khuyến nông cũng như xây dựng một nền sản xuất nông nghiệp sạch, an toàn theo định hướng phát triển của ngành. Trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để CLB hoạt động có hiệu quả hơn nữa.

Bá Tiến

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận