Đời sống

Hà Nam: Học kỹ năng 'phòng chống cháy nổ', ba trẻ mầm non bị bỏng

Cập nhật: 22:14, Thứ 6, 09/08/2019

Các cô giáo đã đổ cồn vào trong mâm làm giáo cụ rồi châm lửa để dạy trẻ. Bất ngờ có luồng gió lớn thổi từ cửa sổ tạt ngọn lửa cồn đang cháy trong mâm khiến các cháu bị bỏng.

Ngôi trường nơi các cháu đang theo học.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 ngày 9/8, lớp mầm non tư thục Tuổi Thơ (do chị Nguyễn Thị Khoát, SN 1990, trú tại xã Duy Minh đăng ký làm chủ) tổ chức cho 25 trẻ, độ tuổi từ 2,5 - 5 tuổi học về kỹ năng phòng chống cháy nổ thì tai nạn xảy ra.

Các nạn nhân gồm cháu H.L (SN 2014), cháu G.K. (SN 2015), cháu A.T. (SN 2016).

Theo ông Vũ Minh Đông, Trưởng Công an xã Duy Minh, sau khi nắm bắt được thông tin từ phía người dân, công an xã đã phối hợp với công an huyện Duy Tiên xuống trường để ghi nhận vụ việc.

Liên quan đến sự việc trên, ông Trần Quang Tuyến, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên cho biết, khi nhận được tin báo, đơn vị đã đến lớp trẻ này để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Hình ảnh trích xuất camera cho thấy đây là tai nạn rất đáng tiếc.

Một cháu bé đang được các bác sỹ chăm sóc.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cho biết, sau khi nhập viện cấp cứu, có một cháu bị bỏng diện tích rộng, 2 cháu còn lại nhẹ hơn. Phía nhà trường đang xin bệnh viện chuyển các cháu lên Bệnh viện Quân y 103 để điều trị tốt hơn.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

MAI CHIẾN

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận