Đời sống

Hiện tượng lạ nước giếng của một gia đình nóng bất thường

Cập nhật: 18:19, Thứ 4, 14/03/2018

 Đến nay sau hơn 1 tuần nước giếng này khi bơm lên vẫn nóng, gây khó khăn cho sinh hoạt của gia đình. Giếng này nằm trong khuôn viên sân trước của gia đình...

 Nước giếng nhà bà Sửu bơm lên nóng hơn khoảng 60 độ so với những ngày bình thường

Chiều 14/3, Phó Trưởng phòng TN-MT TP Buôn Ma Thuột Võ Quang Hân cho biết, đơn vị đã có công văn gửi Sở TN-MT Đăk Lăk kiến nghị cần sớm vào cuộc lẫy mẫu, xét nghiệm làm rõ nguyên nhân nước giếng của một hộ dân nóng lên bất thường.

Trước đó bà Khuất Thị Sửu, thôn 1, xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột cho biết, sáng 7/3 khi con dâu bà bơm nước từ giếng đào lên để sinh hoạt thì phát hiện nước rất nóng (khoảng 60 đến 70 độ), kèm theo bốc khói, nhất là vào sáng sớm và buổi trưa. Đến nay sau hơn 1 tuần nước giếng này khi bơm lên vẫn nóng, gây khó khăn cho sinh hoạt của gia đình. Giếng này nằm trong khuôn viên sân trước của gia đình, được đào từ năm 1973, sâu 15m, nước giếng trong, không có mùi lạ, mấy chục năm nay gia đình vẫn sử dụng nước giếng này để sinh hoạt.

 Bà Sửu vẫn sử dụng nước giếng để sinh hoạt mặc dù nước có biểu hiện nóng lên bất thường

Ông Phạm Thanh Lựu, thôn trưởng thôn 1 cho biết, nước giếng nhà bà Sửu nóng lên khiến người dân hiếu kỳ đến xem rất đông, một số người truyền tai nhau rằng đây có thể là mỏ nước “khoáng nóng”.

Phạm Văn Cường

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận