Thể thao

HLV Malaysia bỏ họp báo sau trận

Cập nhật: 23:30, Thứ 5, 10/10/2019

Thất vọng vì thua Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe cử trợ lý đi họp báo sau trận.

HLV Tan Cheng Hoe không xuất hiện trước truyền thông sau thất bại

Trước trận đấu, HLV Tan Cheng Hoe rất mạnh miệng nói rằng đến Mỹ Đình để tìm chiến thắng. Ông cũng tỏ ý tự tin với đội hình đang có trong tay. Tuy nhiên, 90 phút tối 10/10 chứng tỏ Malaysia vẫn dưới cơ Việt Nam. "Hổ Malay" chỉ có một pha dứt điểm suốt 90 phút và thua 0-1.

Trận thua khiến HLV gốc Trung Quốc không dự họp báo sau trận và cử trợ lý Balachandran đi thay. Ông này nói: "Malaysia chơi tốt, tạo được những cơ hội trong hiệp một, nhưng không tận dụng được. Không những vậy, chúng tôi mắc lỗi phòng ngự vào cuối hiệp và nhận bàn thua".

Khi được hỏi về cách tiếp cận trận đấu và vì sao Malaysia không tấn công trong hiệp hai, Balachandran đáp: "Chúng tôi chuẩn bị rất kỹ cho trận này về mặt chiến thuật, nhưng vẫn có chút bị động vì lối chơi của Việt Nam. Các bạn đã chơi tốt và giữ được chiến thắng 1-0 tới phút cuối".

Trận thua Việt Nam là thất bại thứ hai liên tiếp của Malaysia ở vòng loại World Cup. Cửa đi tiếp của "Hổ Malay" đang hẹp lại, khi họ có nguy cơ bị Việt Nam, Thái Lan và UAE bỏ xa.

TUẤN ĐỨC

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận