Giải trí

Hoàng Yến Chibi và 'kế hoạch đổi chồng'

Cập nhật: 07:15, Thứ 7, 13/10/2018

Từ một ca sĩ trẻ, Hoàng Yến Chibi lấn sân điện ảnh với vai nữ chính trong bộ phim “Kế hoạch đổi chồng” của đạo diễn Trần Nhân Kiên.

Bộ phim “Kế hoạch đổi chồng” được làm lại từ bộ phim “A Boyfriend for My Wife” của điện ảnh Argentina. Tuy nhiên, bản Việt hoá cũng mô phỏng nhiều cảnh sắc của điện ảnh Hàn Quốc cho phù hợp thị hiếu đương thời!
 

Lan Anh có "Ánh trăng tình yêu"

18-28-45_ln_nh

Là một giọng ca thính phòng, ca sĩ Lan Anh tổ chức live show “Ánh trăng tình yêu” vào hai đêm 3-4 tháng 11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, để kỷ niệm 20 năm theo nghề. Chương trình cá nhân đầu tiên của ca sĩ Lan Anh gồm 4 phần, lần lượt trải dài theo dòng chảy lịch sử của âm nhạc Việt Nam và qua đó, làm nổi bật những cống hiến của ca sĩ Lan Anh trong từng thể loại. Không chỉ hát nhạc đỏ, ca sĩ Lan Anh còn thể hiện một số ca khúc trữ tình!
 

Bùi Anh Tuấn ở "Chốn cũ"

18-28-45_bui_nh_tun

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn phát hành đĩa đơn "Chốn cũ" để kể chuyện tình… tay ba. Được biết đến từ cuộc thi Giọng hát Việt 2012, ca sĩ Bùi Anh Tuấn là một trong những giọng ca nam được xếp vào phái thực lực. “Chốn cũ” là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Zen, được ca sĩ Bùi Anh Tuấn mời đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư dàn dựng phần video rất ấn tượng với nhiều cảnh quay lãng mạn tại Đà Lạt!
 

H’Hen Niê quyên góp sách

18-28-45_hhen_nie

Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2017 - H’Hen Niê nhận lời làm đại sứ của Room To Read - một tổ chức phi chính phủ quốc tế tập trung vào các vấn đề hỗ trợ phát triển ngôn ngữ cho học sinh tiểu học và hỗ trợ giáo dục cho nữ sinh. Vì vậy, H’Hen Niê quyết định mở một đợt vận động quyên góp sách để xây dựng thư viện cho các trường tiểu học vùng sâu, vùng xa. Kế hoạch trước mắt của H’Hen Niê là vận động một triệu bản sách dành tặng cho học sinh dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên!
 

Ngân Khánh làm "Quý cô thừa kế"

18-28-45_ngn_khnh

Sau nhiều năm lấy chồng và đi du học, diễn viên Ngân Khánh quay lại màn ảnh bằng vai nữ chính trong bộ phim “Quý cô thừa kế” của đạo diễn Nguyễn Hoàng Duy. Trong "Quý cô thừa kế", vai diễn của Ngân Khánh là một thiên kim tiểu thư, nhưng sa cơ lỡ vận phải tự tay vào bếp nấu cơm, đốn củi, chăn lợn nhờ động lực là gia tài mà bà ngoại để lại.

(Kiến thức gia đình số 41)
Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận