Trong nước

Khai mạc giải quần vợt Khánh Hòa mở rộng cúp Mê Trang lần thứ VIII

Cập nhật: 12:45, Thứ 6, 13/10/2017

Sáng nay 13/10, tại Sân Quần vợt Lạc Hồng, TP Nha Trang (Khánh Hòa) Sở VH-TT phối hợp Cty CP cà phê Mê Trang tổ chức lễ khai mạc giải quần vợt các CLB Khánh Hòa mở rộng tranh cúp Mê Trang lần thứ VIII năm 2017.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Võ Ngọc Hùng, PGĐ Sở VH-TT Khánh Hòa, Trưởng BTC giải cho biết, giải quần vợt năm nay có 19 đơn vị tham gia đến từ các Trung tâm VH-TT, CLB ngành trong tỉnh và 5 đơn vị ngoài tỉnh gồm Lâm Đồng, Đắk Lắk, Bình Định…Giải sẽ diễn ra từ ngày 13/10 đến ngày 15/10/2017 tại Sân Quần vợt Lạc Hồng.

Qua số lượng vận động viên tham gia lần này cho thấy giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng tranh cúp cà phê Mê Trang ngày càng được nâng cao về số lượng và chất lượng.

Để giải thành công tốt đẹp BTC yêu cầu các vận động viên tham gia giải phải chấp nghiêm túc luật, điều lệ, thi đấu nhiệt tình, trung thực với tinh thần thể thao cao thượng; yêu cầu các trọng tại điều hành các trận đấu cân bằng khách quan.

Còn ông Lương Thế Hùng, Chủ tịch HĐQT TGĐ Cty CP cà phê Mê Trang, đơn vị tài trợ giải cho biết, Mê Trang rất vinh dự là đơn vị tại trợ độc quyền giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng tranh cúp Mê Trang trong suốt thời gian qua.

Sau 8 năm tổ chức, giải đấu đã là một sân chơi thường niên, tạo điều kiện cho các VĐV thi đấu nâng cao tinh thần thể thao; giao lưu và tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Đồng thời giải cũng góp phần nâng cao phong trào thể dục thể thao trong tỉnh, đặc biệt là bộ môn quần vợt.

Theo BTC, tham dự giải năm nay có 150 VĐV, đặc biệt có sự tham gia của các thanh viên thuộc Hội doanh nhân Việt Nam.

Các tay vợt sẽ thi đấu 2 nội dung hệ tự do và hệ phong trào. Lễ Bế mạc sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 15/10, tại Sân quần vợt Lạc Hồng.

Được biết, giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng tranh cúp Mê Trang lần thứ VIII là một trong những hoạt động hướng đến chào mừng 17 năm xây dựng và phát Cty cà phê Mê Trang.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc giải quần vợt Khánh Hòa mở rộng cúp Mê Trang lần thứ VIII:

KIM SƠ

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận