Giải trí

Lâm Chấn Khang, Duy Mạnh nói gì về vụ Châu Việt Cường vô ý làm chết người?

Cập nhật: 07:20, Thứ 6, 09/03/2018

Vụ việc ca sĩ Châu Việt Cường sử dụng ma túy, bị khởi tố vô ý làm chết người đang gây chấn động làng giải trí.

Chiều 5/3, nam ca sĩ Châu Việt Cường bị bắt tạm giam vì liên quan tới cái chết của một cô gái trẻ. Sau khi điều tra, thu thập chứng cứ, anh bị khởi tố tội vô ý làm chết người và bắt khẩn cấp. Nhiều nghệ sĩ tỏ ra bàng hoàng trước thông tin này.

15-08-23_nh-1
Nam ca sĩ Châu Việt Cường đang bị khởi tố tội vô ý làm chết người

Ca sĩ Lâm Chấn Khang - một người bạn thân của Châu Việt Cường chia sẻ: “Nhận được tin, tôi thật sự rất sốc và buồn, không tài nào chợp mắt được vì tôi vẫn chưa tin đó là sự thật. Gần 1 tháng không liên lạc vậy mà biết bao biến cố xảy ra với nó làm tôi sốc nặng.

Đối với xã hội nó hổ báo thế nào tôi không biết nhưng trước mặt tôi, nó như một đứa trẻ con ham chơi, thích làm tôi vui cười và chưa bao giờ sống sai. 2 năm qua nó đã thay đổi rất nhiều, biết lo cuộc sống, lo cho gia đình, vợ con, mua được nhà, mua được xe”.

Lâm Chấn Khang khẩn thiết mong khán giả không rèm pha, chửi rủa vợ con Châu Việt Cường vì họ đang rất đau buồn. Mọi chuyện sai trái sẽ do pháp luật phân xử.

15-08-23_nh-2-1
Ca sĩ Lâm Chấn Khang chia sẻ về sự việc của Châu Việt Cường

Nam ca sĩ Du Thiên - một người em khá thân với Châu Việt Cường cũng chia sẻ bản thân rất bất ngờ trước sự việc trên. Anh nói: “Buồn thật! Con người ai cũng có lúc sai lầm. Chỉ tiếc là sai lầm của anh lại gây ra hậu quả quá nghiêm trọng. Thôi thì người chết rồi không thể lấy lại được. Còn bản thân anh Cường là người sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật cũng như sự cắn rứt lương tâm”.

Còn ca sĩ Duy Mạnh - người từng hát cùng Châu Việt Cường thẳng thắn cho biết: “Trong giới nghệ sĩ, đầy thằng chơi kích thích. Chẳng qua nó ham chơi, chơi nhiều quá rồi mất kiếm soát, nên vô ý làm chết người thôi. Chứ nó đâu cố ý giết người”.

Duy Mạnh tiết lộ, trong quá khứ anh thấy Châu Việt Cường dễ thương, hài hước nhưng sau đó mất dần những tính này, có vẻ hơi nóng tính và cục xúc. “Chắc có lẽ do cậu ấy chơi nhiều quá, và không có ai khuyên hay cản cậu ấy. Khi biết cậu ấy gây ra án mạng thì cũng thấy giật mình, tôi nghĩ đó là hành vi do mất kiểm soát bởi vì cậu ấy chơi nhiều quá”, nam ca sĩ nói.

15-08-23_nh-3
Chân dung nam ca sĩ Du Thiên (bên trái) và Duy Mạnh (bên phải)

Đào Bích

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận