Giải trí

Lưu Trọng Ninh làm phim về Thúy Kiều

Cập nhật: 13:35, Chủ Nhật, 29/04/2018

Sau khi được trao giải Phim truyền hình xuất sắc nhất của Giải thưởng Cánh Diều 2018, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho biết sẽ tiếp tục phục vụ khán giả màn ảnh nhỏ với một tác phẩm nhiều tập được làm từ Truyện Kiều.

10-12-42_luu_trong_ninh

Theo đạo diễn Lưu Trọng Ninh: "Nếu các nước có tác phẩm  của Nguyễn Du, có lẽ đã có hàng chục đạo diễn làm phim về Kiều rồi. Tôi làm vì tôi thích, nghĩ vậy cho đơn giản".
 

Mỹ Tâm với "Giọng ca bất bại"

10-12-42_my_tm

Ca sĩ Mỹ Tâm nhận lời làm giám khảo game show “Giọng ca bất bại” trên sóng HTV7- Đài Truyền hình TP HCM. “Giọng ca bất bại” là chương trình truyền hình thực tế âm nhạc với giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng và còn tặng riêng chi phí thực hiện 500 triệu để làm MV cho thí sinh chiến thắng. Một sân chơi có giải thưởng lớn như vậy, thì thù lao cho người cầm cân nảy mực như ca sĩ Mỹ Tâm chắc chắn cũng không ít!
 

Khổng Tú Quỳnh muốn "bớt ngốc đi"

10-12-42_khong_tu_quynh

Là một ca sĩ rất được giới tuổi teen hâm mộ, Khổng Tú Quỳnh vừa giới thiệu đĩa đơn “Stop Being Stupid” (Bớt ngốc đi) sau gần 2 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Ca khúc "Stop Being Stupid" là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Văn Thiên Hạnh thuộc thể loại EDM kết hợp Future bass thịnh hành, đoạn rap do rapper Binz đảm nhận. Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh hy vọng “Stop Being Stupid” sẽ nóng trên các diễn đàn âm nhạc của giới trẻ.
 

Đàm Vĩnh Hưng yêu và đau

10-12-42_dm_vinh_hung

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trang trí căn biệt thự trị giá triệu USD của mình để làm nơi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên gọi “Yêu tận cùng, đau tận cùng”. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ: "Bài hát này là một hướng đi mới của Hưng khi không theo công thức trước đây thường làm. Bản tính Hưng luôn tìm tòi cái mới để bắt kịp xu hướng và sự thay đổi của thị trường âm nhạc nhưng vẫn bảo đảm được cái chất riêng của mình".
 

Thanh Bùi mở lớp âm nhạc thiếu nhi

10-12-42_thnh_bui

Nhạc sĩ Thanh Bùi khởi động chương trình Giáo dục âm nhạc dành cho trẻ nhỏ (Kindermusik) tại Học viện âm nhạc và trình diễn nghệ thuật Soul ở TP HCM. Với tư cách ông chủ trường nhạc và cũng là một phụ huynh, nhạc sĩ Thanh Bùi cho rằng giáo dục sáng tạo cho trẻ em, đặc biệt từ những năm đầu đời rất quan trọng: "Âm nhạc là phương pháp giáo dục sớm tốt nhất cho trẻ".

T.H

(Kiến thức gia đình số 17)
Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận