Thể thao

Man Utd thắng to, nhà Glazers vẫn bị phản đối kịch liệt

Cập nhật: 09:47, Thứ 2, 12/08/2019

Nhà Glazers tiếp tục phải chịu những sự la ó và phản đối từ người hâm mộ đội bóng thành Manchester.

 
Biểu ngữ phản đối nhà Glazers liên tục xuất hiện trên bầu trời tại Manchester

Trước trận đấu, những hình ảnh quen thuộc từ mùa trước tiếp tục được tái hiện: Chiếc máy bay bay ngang bầu trời bên ngoài sân vận động Old Trafford và kéo theo dòng biểu ngữ “Nhà Glazers biến đi” (Glazers out).

Những CĐV của Man Utd rất tức giận với sự keo kiệt của nhà Glazers trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Hệ quả là họ không có thêm một bản hợp đồng chất lượng thay thế cho Ander Herrera ở giữa sân.

Ngoài ra, những ông chủ người Mỹ tiếp tục khiến cho bảng nợ của Man Utd kéo dài hơn và chưa có kế hoạch thanh toán mặc dù Man Utd liên tục lãi lớn thời gian qua.

Trong trận đấu, có rất nhiều CĐV Quỷ đỏ mặc những chiếc áo màu vàng xanh – thể hiện sự phản đối kịch liệt với nhà Glazers. Phong trào mặc áo đấu cũ của Man Utd xuất hiện từ năm 2010 và tiếp tục xuất hiện thời gian gần đây.

Trên mạng xã hội, các bài viết về vấn đề thay thế nhà Glazers cũng được đăng tải liên tục. Mặc dù, Man Utd có trận đấu ra quân thắng lợi khi đè bẹp Chelsea với tỷ số 4-0 trên sân nhà Old Trafford nhưng những CĐV của Quỷ đỏ không thể hài lòng.

Thậm chí, các huyền thoại của Man Utd như Gary Neville, Rio Ferdinand, David Bckham hay Paul Scholes cũng từng tỏ thái độ ủng hộ với các động thái phản ứng nhà Glazers.

 

AN NHIÊN

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận