Doanh Nghiệp - HTX

Mở bán dự án Khu đô thị Trị Yên Riverside

Cập nhật: 13:40, Thứ 3, 08/05/2018

Tại TP.HCM, Công ty CP Địa ốc First Real Miền Nam vừa tổ chức lễ mở bán dự án khu đô thị Trị Yên Riverside và đã có hơn 85% giao dịch thành công ngay trong giai đoạn I của dự án.

13-20-50_nh_1
Tổng quan dự án khu đô thị Trị Yên Riverside

Lễ mở bán dự án khu đô thị Trị Yên Riverside thu hút hàng trăm nhà đầu tư. Ông Nguyễn Hào Hiệp, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ First Real cho biết: Khu đô thị Trị Yên Riverside sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Nằm trên mặt tiền đường ĐT 835B Long Thượng, huyện Cần Giuộc (Long An) dễ dàng lưu thông qua Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Võ Văn Kiệt vào trung tâm thành phố cũng như các tỉnh, thành lân cận nhanh chóng.

Đặc biệt, Trị Yên Riverside nằm gần dòng sông Trị Yên, sông Cầu Tràm, được thiết kế đầy đủ tiện ích với trường mầm non, trường cấp 1,2,3 trung tâm thương mại, bệnh viện, tiếp giáp các khu công nghiệp Cầu Tràm, Vĩnh Lộc …tạo cho người sử dụng những không gian xanh mát, trong lành và thuận tiện nhất. Tại buổi lễ, chủ đầu tư và First Real Miền Nam công bố giá bán 13,5 triệu/m2 trong giai đoạn I và Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho khách hàng vay 80%.

Được biết, First Real là doanh nghiệp bất động sản có tiếng tại khu vực Miền Trung đã thành lập First Real Miền Nam để thực hiện các dự án trong đó có khu đô thị Trị Yên Riverside.

13-20-50_nh_2
Tại lễ mở bán đã có hơn 85% giao dịch thành công giai đoạn I của dự án

 

ĐỨC TRUNG

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận