Giải trí

Mỹ Tâm thử vai hành động

Cập nhật: 06:45, Chủ Nhật, 06/10/2019

Ca sĩ Mỹ Tâm thử làm một diễn viên phim hành động khi vào vai nữ võ sĩ để minh họa cho đĩa đơn “Anh đợi em được không” của mình.

Ca sĩ Mỹ Tâm cho biết, muốn được mạo hiểm một lần, chị phải tập boxing với huấn luyện viên chuyên nghiệp suốt cả tháng trời. Thế nhưng, sau khi quay xong phần video cho “Anh đợi em được không” thì chị cũng ê ẩm tay chân.
 

Hương Tràm "Chúng ta không có sau này"

17-28-28_huong_trm

Sau 4 tháng sang Mỹ du học, ca sĩ Hương Tràm tái ngộ công chúng bằng đĩa đơn “Chúng ta không có sau này”. Với bài hát “Chúng ta không có sau này”, ca sĩ Hương Tràm không ngẫu hứng như một dự án cá nhân, mà cô phối hợp với tác giả Hà Thanh Phúc để thực hiện một sản phẩm sách nhạc về tình yêu của giới trẻ hôm nay.
 

Lê Việt Anh và nguyện ước phù sa

17-28-28_le_viet_nh

Nam ca sĩ Lê Việt Anh thực hiện live show “Nguyện ước phù sa” kỷ niệm 10 năm theo nghề ca hát. Từng đạt giải Nhì dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2011 và giải Ca sĩ xuất sắc do khán giả bình chọn trong Sao Mai điểm hẹn 2012, ca sĩ Lê Việt Anh được khán giả biết đến qua các ca khúc "Tình nhân'", "Mây", "Con ma"… Với live show “Nguyện ước phù sa”, ca sĩ Lê Việt Anh mời đàn chị Thanh Lam cùng tham gia!
 

Đặng Thu Thảo lập quỹ từ thiện

17-28-28_dng_thu_tho

Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo thành lập quỹ từ thiện mang tên mình. Sau khi đăng quang, Đặng Thu Thảo rời Bạc Liêu làm dâu một gia đình giàu sang tại Sài Gòn nên hầu như không góp mặt trong show biz. Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con gái đầu lòng cách đây 2 năm, và chị mong muốn quỹ từ thiện mà mình xây dựng có thể giúp đỡ những học sinh - sinh viên nghèo vượt khó vươn lên!
 

Hà Vân ở "Thành phố sương mù"

17-28-28_h_vn

Ca sĩ Hà Vân phát hành album “Thành phố sương mù” với những ca khúc nổi tiếng viết về Đà Lạt như ”Má hồng Đà Lạt” (Minh Kỳ - Lan Anh), “Đà Lạt hoàng hôn” (Minh Kỳ - Dạ Cầm), “Ai lên xứ hoa đào” (Hoàng Nguyên), “Thành phố buồn” (Lam Phương), “Đồi thông hai mộ” (Hồng Vân)…Đây là album đầu tiên về Đà Lạt do một ca sĩ tự đầu tư!

(Kiến thức gia đình số 40)
Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận