Sức khỏe - Gia đình

Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Cà Mau bị đề nghị kỷ luật

Cập nhật: 08:44, Thứ 4, 13/06/2018

Chiều 11/6, một lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cà Mau cho biết, UBND tỉnh Cà Mau vừa có văn bản gửi Sở Y tế tỉnh này, chỉ đạo đơn vị tiến hành rà soát, đưa ra hình thức xử lý ông Tăng Xuân Đỉnh, nguyên phó GĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh vì không chấp chấp hành sự phân công của cấp trên.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, nơi ông Đỉnh từng giữ chức Phó Giám đốc

Theo đó, Sở Y tế tỉnh Cà Mau đã phân công bác sĩ Đỉnh về công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền nhưng bác sĩ Đỉnh đã không chấp hành quyết định. Việc làm của ông Đỉnh đã vi phạm kỷ luật của tổ chức. Do đó, UBND tỉnh đề nghị Sở Y tế chỉ đạo Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền tham mưu, đề xuất quy trình xử lý kỷ luật viên chức vi phạm đối với ông Đỉnh.

Lý do ông Đỉnh từ chối nhận nhiệm vụ mới, vì ông chỉ muốn làm công tác chuyên môn tại đơn vị. Đồng thời, ông Đỉnh cho rằng, việc điều động, luân chuyển là không phù hợp. Bởi ông không được quy hoạch chức vụ Giám đốc BVĐK Cái Nước.

Trước đó, Sở Y tế Cà Mau đã có quyết định điều động ông Đỉnh về giữ chức vụ Giám đốc BVĐK Cái Nước (huyện Cái Nước) nhưng ông Đỉnh không chấp nhận. Ngày 15/8/2017, Sở Y tế Cà Mau lại một lần nữa có quyết định điều động ông Đỉnh về nhận nhiệm vụ tại Bệnh viện Y học cổ truyền, nhưng đến nay, ông Đỉnh chưa đến nhận nhiệm vụ.

TRẦN DUY

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận