Thị trường

Những điểm mới ở hội chợ Xúc tiến thương mại cho các HTX năm 2018

Cập nhật: 16:43, Thứ 6, 11/05/2018

Mới đây, ông Nguyễn Ngọc Bảo-Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam đã chủ trì buổi họp báo về hội chợ xúc tiến thương mại cho các HTX năm 2018 sẽ diễn ra tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) từ ngày 18-20/5/2018.

Hội chợ là nơi quy tụ những nông sản chủ lực của quốc gia 

 Các hoạt động chính gồm trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ với hơn 350 gian hàng quy tụ những sản phẩm chủ lực cấp quốc gia và địa phương do các HTX trên địa bàn 63 tỉnh, thành sản xuất, kinh doanh. Điểm mới của hội chợ năm nay đó là không chỉ là trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của HTX mà còn kết nối, tìm thị trường tiêu thụ, xúc tiến thương mại cho các HTX với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Cũng theo ông Nguyễn Ngọc Bảo, đây là hội chợ với quy mô cấp quốc gia, quy tụ khoảng 1000 HTX, mỗi tỉnh thành có 5-7 gian hàng do các địa phương tự lựa chọn ra ở tất cả các lĩnh vực và ngành hàng. Qua đó thể hiện bức tranh kinh tế tập thể trong cả nước với hơn 22.000 HTX, khoảng 7 triệu thành viên. Trong khuôn khổ diễn ra hội chợ, Liên minh HTX Việt Nam sẽ phối hợp Viện Kinh tế nông nghiệp hữu cơ tổ chức hội thảo xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển kinh tế hợp tác, HTX vào 13h chiều 18/5 tại khách sạn Deawoo với khoảng 350 đại biểu tham gia. 

 
 
 Hội chợ là nơi quy tụ những nông sản chủ lực của quốc gia và địa phương do các HTX sản xuất, kinh doanh

 

Dương Đình Tường

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận