Xã hội

Nỗ lực tìm kiếm 4 nạn nhân trên sông Hồng chưa rõ tung tích

Cập nhật: 15:12, Thứ 3, 13/03/2018

Liên quan đến vụ tai nạn khiến 9 người chết và mất tích trên sông Hồng, ngày 13/3, UBND tỉnh Lào Cai họp báo thông tin chính thức. Thông tin mới nhất, hiện vẫn còn 4 nạn nhân chưa rõ tung tích.

15-00-30_1
Buổi họp báo về vụ tai nạn làm 9 người chết, mất tích trên sông Hồng

Ngay từ sáng sớm 13/3, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai đã huy động 117 cán bộ, chiến sỹ cùng 2 chiếc xuồng phối hợp với lực lượng Công an, dân quân địa phương lập 7 điểm trên sông Hồng để tích cực tìm kiếm các nạn nhân.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai cũng đề nghị Công an Biên phòng Trung Quốc hỗ trợ cùng tìm kiếm cả dưới nước và trên bờ phía nước bạn. Nhận được đề nghị của phía Biên phòng Việt Nam, Công an Biên phòng Trung Quốc đã huy động 20 cán bộ, chiến sỹ, 3 xe ô tô cùng tham gia tìm kiếm, cứu nạn.

Ngoài ra, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai đã liên lạc với gia đình những công nhân chưa có thông tin để kiểm tra những người này có lên được bờ và bỏ về quê không. Tuy nhiên, 12h ngày 13/3, vẫn chưa có thông tin mới, chưa tìm thêm được nạn nhân nào trong vụ tai nạn trên.

Đại tá Nguyễn Trọng Ngữ, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị đã hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân bị tử vong 2 triệu đồng, đưa các nạn nhân về quê mai táng theo phong tục địa phương.

Kế Toại

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận