Giải trí

Phạm Quỳnh Anh đã 'Xiêu lòng'

Cập nhật: 06:35, Thứ 7, 16/11/2019

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh phát hành đĩa đơn “Xiêu lòng” để khẳng định mình đã trở lại show biz, sau đổ vỡ hôn nhân với ông bầu Quang Huy.

Ca khúc ”Xiêu lòng” là một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương, lấy đề tài tình yêu đôi lứa với giai điệu và ca từ tươi sáng, nhẹ nhàng. Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng thay đổi rõ nét về phong cách ăn mặc khi xuất hiện trong music video “Xiêu lòng”.
 

Hồng Vân cũng muốn hẹn hò

21-47-04_hong_vn

Sau khi thay thế diễn viên Cát Tường được hơn 3 tháng, diễn viên Nam Thư cũng không thể trụ lại vai trò MC chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Nhân vật được chọn để làm MC mới là Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân. Như vậy, Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân làm MC cho cả hai chương trình đang ăn khách là “Vợ chồng son” và “Bạn muốn hẹn hò”.
 

Hạnh Thúy thấy nhà là nơi để về

21-47-04_hnh_thuy

Diễn viên Hạnh Thúy đảm nhận vai chính trong bộ phim sitcom “Nhà là nơi để về”. Diễn viên Hạnh Thúy chia sẻ, đây không phải là mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Thái Minh Nhiên mà là chị thấy kịch bản hay, ý nghĩa, mang giá trị sâu sắc về gia đình nên hào hứng nhận lời gác lại các dự án khác để tham gia “Nhà là nơi để về”.
 

Đan Trường với "Ngốc ơi, tuổi 17"

21-47-04_dn_truong

Ca sĩ Đan Trường vào vai thầy giáo trong bộ phim “Ngốc ơi, tuổi 17” của đạo diễn Chu Thiện - Đinh Tuấn Vũ. Bộ phim “Ngốc ơi, tuổi 17” được chuyển thể từ tiểu thuyết “Mang thai tuổi 17” của tác giả trẻ Võ Anh Thơ, đề cập đến quan hệ yêu đương ở tuổi vị thành niên với những lời cảnh tỉnh về cám dỗ và lầm lạc.

(Kiến thức gia đình số 46)
Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận