Giáo dục

Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp: Tưng bừng Ngày hội việc làm năm 2019

Cập nhật: 14:47, Thứ 2, 13/05/2019

Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức ngày hội việc làm năm 2019, nhằm kết nối doanh nghiệp – nhà trường – sinh viên.

* Trên 90% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm và mức lương cao

 

Đến dự ngày hội có đại diện các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; gần 100 doanh nghiệp và gần 1000 sinh viên của nhà trường tham gia tư vấn tuyển dụng.

Quyền Giám đốc Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu khai mạc

Đây là lần thứ 5 Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức ngày hội việc làm, quy mô lớn hơn các năm trước; số lượng doanh nghiệp tham gia nhiều hơn và kinh doanh ở đa dạng lĩnh vực, “phủ sóng” toàn bộ 18 chương trình đạo tạo ở bậc đại học của nhà trường.

Trao tặng hoa cho các doanh nghiệp tuyển dụng

Trong thời gian qua, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã tích cực hợp tác với nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong việc đào tạo, thực hành thực tập và hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Chính vì thế, đặc biệt trong ngày hội việc làm năm 2019 đã đạt được vị trí tuyển dụng kỷ lục nhất từ trước đến nay lên tới 1.500 vị trí.

Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa nhà trường với các đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng

Ông Mai Hải Châu, Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp chia sẻ: “Để hoạt động đào tạo đạt được hiệu quả cao, nhà trường đã thay đổi trương trình đào tạo theo hướng tăng cường kỹ năng và năng lực nhằm đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Do vậy, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm rất cao đạt trên 90%. Nhà trường sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều doanh nghiệp hơn nữa nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm trong các môi trường thực tế, để sau khi tốt nghiệp ra trường có thể 100% sinh viên đáp ứng tốt được yêu cầu của các nhà tuyển dụng”.

Đông đảo sinh viên tham gia tư vấn tuyển dụng trong ngày hội việc làm

Nhân ngày hội việc làm năm nay, nhà trường và các doanh nghiệp tuyển dụng đã tiến hành ký kết các biên bản hợp tác. Một số doanh nghiệp tuyển dụng cũng đã trao những suất học bổng khuyến học khuyến tài cho sinh viên nhà trường.

Đại diện nhà trường nhận các suất học bổng khuyến học khuyến tài cho sinh viên

 

MINH SÁNG

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận