NNVN & Bạn đọc

Phạt chủ dự án Khu du lịch và nghỉ dưỡng Năm Sao Đại Lãnh

Cập nhật: 14:33, Thứ 5, 08/11/2018

 Kết quả kiểm tra, tại vị trí hạng mục nhà hàng của dự án này xây dựng không đúng theo hồ sơ đã được cấp phép; hạng mục bờ kè biển xếp đá khan và hồ bơi không có trong nội dung giấy phép xây dựng...

Dự án Khu du lịch và nghỉ dưỡng Năm Sao Đại Lãnh

Ngày 7/11, ông Trần Văn Thọ, PGĐ Sở Xây dựng Khánh Hòa xác nhận với Báo NNVN, Thanh tra Sở Xây dựng vừa xử phạt 40 triệu đồng đối với dự án Khu du lịch và nghỉ dưỡng Năm Sao Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh do Cty CP Du lịch Năm Sao làm chủ đầu tư, vì đã tổ chức thi công xây dựng công trình sai nội dung giấy phép xây dựng được cấp đối với trường hợp cấp phép xây dựng mới.

Trước đó, BQL Khu kinh tế Vân Phong chủ trì, phối hợp Sở Xây dựng, Sở TN-MT, UBND huyện Vạn Ninh cùng chủ đầu tư dự án và đơn vị tư vấn kiểm tra thực địa dự án này. Kết quả kiểm tra, tại vị trí hạng mục nhà hàng của dự án này xây dựng không đúng theo hồ sơ đã được cấp phép; hạng mục bờ kè biển xếp đá khan và hồ bơi không có trong nội dung giấy phép xây dựng.

11-05-35_c
Ảnh: K.S

Sau đó, Sở Xây dựng đã ra quyết định xử phạt như đã nói trên. Đồng thời, yêu cầu chủ đầu tư trong thời hạn 60 ngày kể từ ngày 24/10 lập biên bản vi phạm hành chính phải làm thủ tục đề nghị cơ quan có thẩm quyền điều chỉnh giấy phép xây dựng. Hết thời hạn này, chủ đầu tư không xuất trình người có thẩm quyền xử phạt giấy phép xây dựng điều chỉnh thì áp dụng biện pháp buộc tháo dỡ phần công trình vi phạm theo quy định.

Tuy nhiên sau khi được điều chỉnh giấy phép xây dựng chủ đầu tư vi phạm phải tháo dỡ công trình, phần công trình không phù hợp với giấy phép được điều chỉnh, thì mới được thi công xây dựng…

Quyết định xử phạt đối Cty CP Du lịch Năm Sao

KIM SƠ

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận