Doanh Nghiệp - HTX

Phuc Khang Corporation nhà tài trợ vàng 'Chiến lược xanh' trong lĩnh vực bất động sản

Cập nhật: 11:12, Thứ 4, 08/08/2018

Bất động sản Phuc Khang Corporation là nhà tại trợ vàng cho Hội nghị “Phát triển bất động sản bền vững 2018 - Chiến lược xanh”.

Chiến lược xanh là hoạt động thường niên do các đơn vị nghiên cứu uy tín về thị trường, bất động sản, môi trường tổ chức nhằm kêu gọi mọi người, các chủ đầu tư nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống tạo tiền đề hướng tới phát triển môi trường bất động sản xanh tại Việt Nam…

Các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu Việt Nam và thế giới đánh giá về chiến dịch xanh trong bất động sản tại Việt Nam

Thời gian qua, kinh tế Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ nhờ đòn bẩy từ sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng và thị trường bất động sản. Xây dựng ồ ạt, thiếu bền vững đã dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường, mất cân bằng hệ sinh thái tự nhiên cùng hiện tượng biến đổi khí hậu, và Việt Nam là một những nước chịu ảnh hưởng nhiều nhất.

Trước bài toán nan giải nêu trên, tại Hội nghị lần này, Ông Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng đã trình bày tham luận Quy hoạch và quản lý phát triển đô thị trong chiến lược toàn cầu hoá, và bài học cho Việt Nam trong bối cảnh đô thị hoá hiện nay. Từ câu chuyện thực tiễn của các dự án xanh Singapore và thế giới, Giám Đốc Dự án của Keppel Land, ông Pannir Chelvam trình bày về tư duy phát triển đô thị xanh qua các thập kỉ. Tại Việt Nam với mức đô thị hoá ngày càng nhanh, riêng trong lĩnh vực xây dựng đang ồ ạt được triển khai tại các trung tâm đã dẫn đến nhiều vấn đề liên quan đang gây ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống.

Ông Đỗ Hữu Nhật Quang, Giám đốc GreenViet cho biết, vấn đề môi trường xanh trong xây dựng, thiết lập môi trường xanh cho không gian sống đang rất cấp thiết, đặc biệt là tại các trung tâm lớn của cả nước thiếu hụt không gian xanh đang là vấn đề nan giải…

Hội nghị Chiến lược xanh đã đúc kết những lợi ích của công trình xanh đối với môi trường sống của con người tại Việt Nam, phát triển bất động sản xanh ngày càng đặc biệt quan trọng trong quá trình đô thị hóa đang diễn ra ồ ạt khắp nơi. Ngày nay, quan điểm xanh không chỉ là cây xanh, cảnh quan, mà còn là các yếu tố chung liên quan đến chất lượng sống của con người, tạo nên sự phát triển bền vững trong một cộng đồng đô thị, thành phố, quốc gia. Công trình xanh là xu thế, nhu cầu thiết yếu trên toàn thế giới, đặc biệt tại các quốc gia đang phát triển, điển hình như Việt Nam.

Nhiều chủ đầu tư, khách mời quan tâm và tìm hiểu về Chiến lược xanh đang trở thành sức hút đối với nhiều lĩnh vực

Với vai trò là nhà phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam, Phuc Khang Corporation không đơn thuần là xây dựng các khu đô thị hiện đại, năng động. Sản phẩm bất động sản của Phúc Khang luôn hướng đến việc cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống sinh thái đích thực dành tặng khách hàng và luôn hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: Công trình Xanh, Truyền thống, Tiêu chuẩn Quốc tế chính phẩm mang đến giải pháp kinh tế, tiết kiệm, tạo năng lượng sống tích cực cho khách hàng và cộng đồng cư dân, hướng đến việc trở thành thương hiệu bất động sản xanh Quốc tế dẫn đầu tại Việt Nam về cả chất lượng và số lượng.

VĂN QUÂN

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận