Doanh Nghiệp - HTX

Phúc Khang ra mắt dự án xanh Rome Diamond Lotus

Cập nhật: 18:43, Thứ 4, 19/09/2018

Ngày 18/09 tại TP.HCM, Bất động sản Phúc Khang Corporation chính thức công bố chiến lược phát triển sản phẩm mới tại khu Đông Sài Gòn với thông điệp “Hành trình xanh thịnh vượng”.

Phối cảnh tổng thể dự án Rome Diamond Lotus tại Quận 2, TP.HCM

Sau thành công của dự án Diamond Lotus Riverside đã thực chứng với thị trường rằng Phúc Khang không chỉ xây dựng những công trình xanh chính phẩm quốc tế, mà còn mang đến sự trải nghiệm và giá trị sống khác biệt tới khách hàng khi chào đón gần1.000 cư dân xanh về sinh sống tại đây trong một thời gian ngắn. 

Bất động sản Phúc Khang tiếp tục ra mắt dự án xanh Rome Diamond Lotus tại Q.2 mang đậm kiến trúc xanh, mang phong cách chuẩn Châu Âu. Dự án Rome Diamond Lotustoạ lạc tại vị trí đắc địa của Q.2 ngay giao điểm giữa đại lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, đối diện Trạm Metro số 2, từ Rome Diamond Lotus tạo thuận lợi dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như lan toả đi các tỉnh miền Đông, Tây Nam Bộ.

Tại buổi lễ, đại diện Bất động sản Phúc Khang cho biết, với sự kiên định về phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam, Phúc Khang mong muốn kiến tạo các công trình đẳng cấp cho Khu Đông (Quận 2) với tiêu chí nâng cao chất lượng công trình, chất lượng tiện ích của dự án và sự an tâm, an toàn, an ninh cho cộng đồng. Dự án mới của Phúc Khang tại Quận 2 không chỉ là dự án đầu tiên Phúc Khang phát triển một chuẩn mực mới cho sản phẩm, mà còn đặc biệt chú trọng trong thiết kế để tạo nên một quần thể sống đẳng cấp khác biệt cho cộng đồng.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Phúc Khang và các đối tác uy tín
Phúc Khang và các đối tác quyết tâm thực hiện thành công dự án

Tại sự kiện, lần đầu tiên Phúc Khang công bố việc hợp tác đồng hành với Underwriters Laboratories (UL) - đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn với 100 năm hình thành và phát triểntại Northbrook, Illinois, Hoa Kỳ. Hiện tại Việt Nam, chứng nhận UL mới chỉ xuất hiện trên các sản phẩm ngoại nhập chất lượng và hiện chỉ có ở một vài thương hiệu cao cấp trong nước.

Rome Diamond Lotus sẽ trở thành dự án tiên phong về tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất thế giới, nâng cấp chất lượng công trình, tôn trọng môi trường cảnh quan và gia tăng chất lượng đời sống dành riêng cho cộng đồng cư dân tại dự án nói riêng và Q.2 nói chung.

VĂN QUÂN

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận