Doanh Nghiệp - HTX

Ra mắt thương hiệu cà phê Việt Nguyên

Cập nhật: 13:52, Thứ 6, 10/08/2018

Mới đây, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Cty CP Cà phê Việt Nguyên đã chính thức ra mắt và đưa sản phẩm cà phê thương hiệu Việt Nguyên tham gia thị trường.

Lễ khánh thành nhà máy chế biến cà phê Việt Nguyên

Theo đó, Việt Nguyên sản xuất cà phê nguyên chất, rang xay hạt mộc, cà phê sạch wp 16, trái cây sấy khô và chế biến hạt điềuvới các nhãn hiệu  INSUN COFEE, cà phê hòa tan, túi lọc và sản phẩm nông sản VIET NGUYEN FOOD như chế biến hạt điều, trái cây sấy khô. Thời gián tới Cty sẽ tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm với các dòng sản phẩm cà phê cao cấp INSUN The Boss và trà mãng cầu.

Nhà máy chết biến cà phê của Việt Nguyên nằm trên đường Nguyễn Xiển, TP Nha Trang với quy mô trên 3.000m2, được đầu tư hệ thống rang xay theo công nghệ của Châu Âu, với công suất 750kg/ngày, tương đương với công suất 250tấn/năm. Giai đoạn 2 tiếp tục mở rộng thêm một nhà máy mới với công suất gấp 3 vào năm 2020.  Ông Bùi Huy Hiệu, Tổng Giám đốc Cty Việt Nguyên cho biết: Việc xây dựng thương hiệu Việt Nguyên và đa dạng hóa sản phẩm cà phê cao cấp tại Nha Trang chính là tâm huyết và nhiệt huyết của chúng tôi với mong muốn thị trường có thêm một thương hiệu cà phê sạch, cà phê nguyên chất phục vụ khách hàng.

Ông Bùi Huy Hiệu, Tổng Giám đốc Việt Nguyên phát biểu tại buổi lễ ra mắt

 

PV

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận