Quốc tế

Ronaldo thừa nhận ‘Messi khiến mình hoàn thiện hơn’

Cập nhật: 10:15, Thứ 5, 22/08/2019

 Ronaldo vừa công khai điều này và siêu sao còn tiết lộ, anh thích được tận hưởng một sự cạnh tranh lành mạnh với đối thủ người Argentina.

Tuy nhiên, siêu cầu thủ người Bồ Đào Nha, nhân vật từng có ảnh hưởng ở câu lạc bộ Hoàng gia Real Madrid giống như Messi tại Barcelona cũng thừa nhận rằng, cặp đôi này chưa bao giờ hợp nhau.

Hai siêu sao đều thừa nhận điều tích cực  của sự ganh đua khiến họ trở nên vĩ đại hơn

Ronaldo hiện đang chinh chiến cho câu lạc bộ Juventus (Italia). Anh vừa có buổi trả lời phỏng vấn kênh truyền hình TVI của Bồ Đào Nha cho biết: "Tôi thực sự ngưỡng mộ sự nghiệp mà anh ấy đã đạt được. Anh ấy cũng từng bày tỏ sự thất vọng khi tôi rời Tây Ban Nha, bởi đó là một sự ganh đua mà anh ấy đánh giá cao".

Cả Ronaldo và Messi hiện mỗi người đều có 5 lần giành danh hiệu Quả bóng Vàng, giấc mơ đối với bất kỳ cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nào.

"Tôi không hề nghi ngờ về việc Messi đã khiến tôi trở nên hoàn thiện hơn và ngược lại. Khi tôi giành được các danh hiệu có lẽ cũng sẽ làm anh ấy đau nhói giống như cảm giác của tôi khi anh ấy chiến thắng. Và chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ, trải qua cảm giác tuyệt vời đó trong suốt 15 năm”, Ronaldo nói.

Siêu sao người Bồ khẳng định: "Chúng tôi chưa từng ăn tối cùng nhau, nhưng tôi không  thấy có vấn đề gì cả. Tại sao chúng tôi lại không làm điều đó trong tương lai”.

 

K.Long

(AFP; Marca)
Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận