Khoa học - Công nghệ

Samsung sắp ra mắt sản phẩm 'khắc tinh' với bụi mịn

Cập nhật: 17:53, Thứ 3, 29/01/2019

Trong bối cảnh mối lo về nguy cơ bụi mịn ngày càng tăng và người tiêu dùng đang quan tâm hơn đến chất lượng không khí tại nhà, Công ty điện tử Samsung của Hàn Quốc cho biết đã tạo ra sản phẩm giúp giải quyết tình trạng này một cách hiệu quả.

Với công suất lên tới 200 Watt cho lực hút mạnh mẽ cùng hệ thống lọc tiên tiến được thiết kế để hút bụi mịn một cách hiệu quả, Powerstick Jet 200 sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm làm sạch kỹ lưỡng cho mọi loại sàn

 Hãng điện tử khổng lồ dự định sẽ ra mắt máy hút bụi không dây Powerstick Jet 200 mới vào tháng 2 tới.

Với công suất “dẫn đầu ngành” lên tới 200 Watt cho lực hút mạnh mẽ cùng hệ thống lọc tiên tiến được thiết kế để hút bụi mịn một cách hiệu quả, Powerstick Jet 200 sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm làm sạch kỹ lưỡng cho mọi loại sàn. Mẫu máy hút bụi không dây mới này của Samsung với bộ lọc không khí hiệu quả cao (HEPA) sẽ là một giải pháp hiệu quả để đối phó tình trạng bụi mịn hiện nay.

Theo Phó Giám đốc Marketing về máy hút bụi của Samsung Eugene Chung, Samsung hy vọng mẫu máy Powerstick Jet 200 sẽ mang tới cho khách hàng một trải nghiệm làm sạch mới thông qua việc ngăn chặn bụi mịn hiệu quả hơn trong cuộc sống hàng ngày. 

Bên cạnh đó, mẫu máy hút bụi mới này sẽ có thời gian hoạt động tới 60 phút, lâu hơn khoảng 1,5 lần so với mẫu máy hút bụi trước đó, bởi thời lượng pin là một thành phần quan trọng của máy hút bụi không dây. Ngoài ra, Powerstick Jet 200 cũng được trang bị tay cầm linh hoạt Flex Handle cho phép người dùng dễ dàng hút bụi ở những khu vực khó tiếp cận như dưới ghế sofa.

 Mẫu máy hút bụi mới sẽ có mức giá từ 969.000 won (866 USD) đến 1.399.000 won (1.250 USD)
Bụi mịn bao phủ mù mịt tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Samsung cho biết, mẫu máy hút bụi mới sẽ có mức giá từ 969.000 won (866 USD) đến 1.399.000 won (1.250 USD) tùy vào số lượng phụ kiện đi kèm.

Giới chức Hàn Quốc đã bày tỏ quan ngại về tình trạng ô nhiễm do bụi mịn gây ra ngày càng tăng và kêu gọi đề ra nhiều biện pháp đối phó với tình trạng này như làm mưa nhân tạo và lắp đặt các máy hút bụi... Giới chức tại 10 tỉnh thành lớn của Hàn Quốc đang đưa ra những biện pháp khẩn cấp để giảm lượng bụi mịn trong không khí, như hạn chế số lượng phương tiện lưu thông trên đường và các phương tiện vận tải công cộng.

Bụi mịn là các hạt bụi có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 2,5 µm, có thể xâm nhập vào tế bào cơ thể người, phá hủy cơ chế tự bảo vệ và miễn dịch từ bên trong tế bào. Ngoài việc gây ra một loạt bệnh cấp tính, bụi mịn còn gây hại cho những cơ quan quan trọng như tim, phổi và não.

VNA

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận