Trồng trọt

Sitto tổ chức cho nông dân bốc thăm trúng thưởng

Cập nhật: 17:47, Thứ 5, 21/11/2019

Ngày 21/11, Cty TNHH Sitto Việt Nam tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng đợt 1 và 2 “Đồng hành cùng Sitto – mua phân bón đón Honda” tại Đại lý VTNN Ngọc Yến, ở huyện Châu Thành – Tiền Giang.

Nông dân bốc thăm trúng thưởng.

Đến tham dự chương trình có đại diện Sở NN-PTNT Tiền Giang và hàng trăm nông dân và Đại lý VTNN tại các tỉnh ĐBSCL.

Ông Theerapong Ritmak, Tổng GĐ Cty TNHH Sitto Việt Nam cho biết: Cty được thành lập hơn 15 năm tại Việt Nam, các sản phẩm phân bón được nhiều nông dân trong nước tính nhiệm cao vì đã sử dụng thời gian qua đem lại năng suất cao cho cây trồng.

Đặc biệt đợt rút thăm lần này áp dụng trên sản phẩm phân bón NPK 20-20-15 + 1Sio2+ TE và UREA N46. Hai sản phẩm này giúp tiết kiệm đạm, giảm thất thoát nhằm giảm chi phí tăng lợi nhuận cho bà con nông dân. Từ năm 2019, Cty áp dụng công nghệ mới N-KEEP và Sitto ANL trong các dòng sản phẩm phân bón NPK của Sitto.

Theo ông Theerapong Ritmak, Cty tổ chức rút thăm trúng thưởng lần này nhằm tri ân bà con nông dân đã đồng hành cùng với Sitto Việt Nam nhiều năm qua.

Kết quả rút thăm đợt 1 và 2, trúng giải đặc biệt xe máy Honda Wave RSX F1 đã thuộc về chị Đinh Thanh Tuyền, ở Thới Bình (Cà Mau) và anh Nguyễn Văn Thiên, ở tỉnh Gia Lai. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 6 giải nhất cho nông dân trúng thưởng máy phun thuốc BVTV Motokawa, 100 giải nhì là balo Sitto, 200 giải ba là nón bảo hiểm Sitto và 300 giải tư áo thun Sitto…tổng trị giá lên đến 230 triệu đồng.

Theo BTC rút thăm đợt thứ 3 sẽ tổ chức vào ngày 27/12/2019 tại tỉnh Lâm Đồng.

LÊ HOÀNG VŨ

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận