Giải trí

Tập 48 'Về nhà đi con': Ánh Dương muốn làm mẹ kế của Bảo

Cập nhật: 14:18, Thứ 4, 19/06/2019

Sang đến tập 48, mở đầu phim sẽ là hình ảnh Thư hằn học vì chuyện của bố ngay cả trước mặt Vũ (Quốc Trường) khi nói bóng gió với Vũ rằng đàn ông luôn có mới nới cũ, không bao giờ chung thuỷ.

Ở tập trước, sau khi phát hiện bố đang quen biết một người phụ nữ bán hoa, Thư lại nóng mặt. Thư tra hỏi ông Sơn đủ điều và còn nhắc lại những gì ông Sơn đã nói với cô trước đây rằng nếu phải lựa chọn giữa hạnh phúc của mình và các con, ông Sơn sẽ chọn các con. Thư ấm ức khi mới đó mà bố đã quên hết những gì đã nói.

Cảnh phim "Về nhà đi con".

Vũ hiểu chuyện hơn Thư khi cho rằng: "Không lẽ bây giờ cô cứ muốn bố cô ôm tình xưa nghĩa cũ cho đến chết luôn à?". Trước đó, Vũ cũng từng khuyên vợ nên nghĩ thoáng ra vì dù sao ông Sơn cũng cần có người bầu bạn khi cả Huệ và Dương đều có gia đình riêng. Mặc dù vậy, với bản tính ương bướng của mình, Thư không hề để lọt tai những điều đó.

Rồi sau đó, tới nhà bố và thấy cô bán hoa đứng trước cổng, Thư nổi đóa và một lần nữa buông lời hỗn hào. "Chẳng lẽ bây giờ tình già là không quan trọng đến mặt mũi nữa hả cô? Tốt nhất là cô đi về đi" - Thư mắng thẳng mặt người phụ nữ này. Huệ yêu cầu Thư phải ăn nói lịch sự với người lớn nhưng cô nàng bướng bỉnh này vẫn tiếp tục hành xử thiếu suy nghĩ khi nói: "Cô ấy là người lớn mà còn không đàng hoàng thì việc gì em phải đang hoàng".Thư nói những lời này cũng đúng lúc ông Sơn trở về nhà. Ông Sơn tiến tới chỗ Thư với vẻ mặt thảng thốt.

Ông Sơn có tiếp tục tát Thư như đã từng làm? Thư đến bao giờ mới hết ích kỷ khi không cho bố có người bầu bạn? Cả 3 chị em Huệ - Thư - Dương sẽ phản ứng ra sao nếu biết người phụ nữ bán hoa ấy có khuôn mặt giống hệt người mẹ đã mất của mình?

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, về phía Dương và Bảo, khi biết Dương đem lòng thích bố mình vì ông chính là nhân vật Rooster mà Dương thầm thần tượng bấy lâu, Bảo giận dỗi cảnh báo cô bạn thân 'Cậu là đồ trẻ con, vắt mũi chưa sạch thì thích cái gì? Cậu nên tỉnh ngộ mà tránh xa bố tớ ra'.

Nhưng dù Bảo có nói thế nào, Dương vẫn khẳng định không lay chuyển được tình cảm của cô nàng dành cho ông Quốc. Lời khẳng định chắc nịch của Dương khiến Bảo hốt hoảng nghĩ tới tình cảnh Dương sẽ là mẹ kế của mình.

Tập 48 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào 21h ngày 19/06 trên kênh VTV1.

Trần Trung

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận