Giải trí

Tập 49 'Về nhà đi con': Tao mới mắng mày có một câu mà mày đã bật rồi, thế tao mắng nó kiểu gì?

Cập nhật: 15:00, Thứ 5, 20/06/2019

Có lẽ vì Dương (Bảo Hân) quá si mê bố Quốc (Tuấn Tú), cộng thêm việc nghĩ rằng bố mình không dứt khoát trong việc tránh xa Dương nên trong tập 49 "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng vào 21h ngày thứ 5 (20/6), Bảo đã có màn tranh cãi nảy lửa với bố.

Cảnh trong phim "Về nhà đi con".

Bảo nhắc lại chuyện mình đã dặn dò bố 'Con bảo bố phải tránh xa Dương ra cơ mà?'. Ông Quốc thấy chuyện Bảo giận dỗi này là vô lý nên phản bác 'Tao tránh kiểu gì? Đây là nhà tao, thì tao về. Nó cứ đến chơi với mày, chẳng lẽ tao phải đi ra khách sạn ở à?'.

Một khi đã cãi nhau thì Bảo cũng không chịu nhún nhường 'Con không cần biết, nhưng mà thái độ của bố phải rõ ràng lên. Bố phải đặt Dương vào con, xong bố mắng Dương như bình thường bố mắng con xem nào?'. Và ông Quốc chẳng hề đuối lý hỏi lại 'Mắng làm sao được? Tao mới mắng mày có một câu mà mày đã bật rồi, thế tao mắng nó kiểu gì?'.

Ở một diễn biến khác, Thư tâm sự với Vũ trong nước mắt. Cô chia sẻ mình rất nhớ mẹ kể từ khi bà ra đi, chính vì thế, Thư cũng muốn bố chỉ nhớ về mẹ mà không phải ai khác. Tuy nhiên, Vũ lại dò hỏi Thư phải chăng lúc này bố cô đang nhớ về người phụ nữ khác?

Trong tập 49, khán giả cũng sẽ lần đầu tiên được thưởng thức giọng hát của Bảo và Dương. Điều bất ngờ là cả hai đều có chất giọng rất truyền cảm, Bảo còn trổ tài chơi dương cầm. Nhưng, đến khi thấy Dương hát quá nhập tâm vào ca khúc về tình yêu đơn phương, Bảo đã tức tối không đệm đàn nữa mà đổ lỗi cho đàn ‘tuột xích rồi'.

Trong khi đó, Huệ tìm đến cô bán hoa sau khi gặp lại hình bóng của mẹ ở người phụ nữ ấy. Huệ khóc hết nước mắt: ‘... đến khi gặp lại cô, giống như bọn cháu được gặp lại chính mẹ mình vậy'. Có lẽ, Huệ đang có quá nhiều cảm xúc vì nỗi nhớ mẹ dâng trào trong cô.

Trần Trung

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận