Trong nước

Thanh Quảng Ninh thâu tóm giải thưởng tháng 3

Cập nhật: 07:57, Thứ 7, 14/04/2018

Các giải thưởng bình chọn tháng 3 V-League 2018 vừa được công bố và CLB Than Quảng Ninh gây ấn tượng mạnh khi giành 3 giải.

Than Quảng Ninh đã có sự khởi đầu đầy thuận lợi 

Than Quảng Ninh đã có sự khởi đầu đầy thuận lợi sau 4 vòng đấu tại V-League 2018 với thành tích bất bại (3 trận thắng, 1 trận hòa) và hiện đang tạm xếp thứ 2 trên Bảng xếp hạng. Nhờ thành tích thi đấu ấn tượng, đội bóng đất Mỏ nhận được đa số phiếu bầu chọn cho các giải thưởng tháng.

Cụ thể, Than Quảng Ninh là CLB xuất sắc nhất tháng 3 với 58 điểm (CLB Hà Nội xếp thứ hai với 40 điểm). HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh cũng được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất tháng. Còn chân sút Teofilo Soares Eydison với những bàn thắng quan trọng giúp CLB Than Quảng Ninh giành trọn 3 điểm tại vòng 1 (thắng SHB Đằng Nẵng với tỷ số 1-0) và vòng 2 (thắng CLB Sài Gòn 2-1) trở thành cầu thủ xuất sắc nhất tháng.

Ngoài ra, giải thưởng bàn thắng đẹp nhất tháng 3 được bình chọn trên hệ thống Website VPF cũng đã thu hút sự quan tâm của rất đông người hâm mộ. Vượt qua 4 bàn thắng được đề cử, bàn thắng của cầu thủ Lương Xuân Trường (6, CLB HAGL) ở phút 86 trong trận Hải Phòng-HAGL đã nhận được 5.196 lượt bình chọn (đạt 89,7%). Trong số khán giả tham gia bình chọn, BTC đã quay số ngẫu nhiên và chọn được khán giả may mắn đến từ Đà Nẵng - Võ Hồng Giang.

Các giải thưởng tháng sẽ được trao trước khi bắt đầu các trận đấu tại Vòng 5 V-League 2018 trên các sân Hòa Xuân (Đà Nẵng), 19/8 Nha Trang (Khánh Hòa) và sân Thống Nhất (TP.HCM).

ĐÔNG QUANG

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận