Doanh Nghiệp - HTX

Thêm một khách hàng của Agribank nhận được 1 tỷ đồng

Cập nhật: 08:12, Thứ 3, 15/05/2018

Agribank chi nhánh Đông Hải Phòng vừa tổ chức lễ trao giải đặc biệt thứ 2 trong chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng "Kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank - May mắn nhân đôi".

15-43-27_img_3838
Lãnh đạo Agribank và Thành phố Hải Phòng trao giải cho khách hàng may mắn

Giải thưởng là 1 sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng trao cho khách hàng trúng thưởng là bà Trần Thị Quất, ngụ tại số nhà 182, khu phố Đông Thái, thị trấn Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, gửi tiền tại Agribank chi nhánh Nam Am, Đông Hải Phòng.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Phạm Đức Tuấn – Phó Tổng giám đốc Agribank cảm ơn các khách hàng của Agribank đã ủng hộ, tin tưởng, lựa chọn và gắn bó với Agribank trong suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định: Agribank luôn trân trọng từng đồng vốn của mỗi khách hàng để đầu tư cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần tích cực vào công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước nói chung và của thành phố Hải Phòng nói riêng.

Sau khi nhận giải thưởng, bà Trần Thị Quất khẳng định luôn tin tưởng và sẽ gắn bó sử dụng các dịch vụ của Agribank, vận động gia đình,người thân,bạn bè gửi tiền và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank.

ĐỒNG THÁI

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận