Xã hội

Tìm thấy thi thể em nhỏ còn lại mất tích ở bờ sông

Cập nhật: 09:29, Thứ 2, 03/12/2018

Sau gần 2 ngày tích cực tìm kiếm, người dân địa phương và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của cháu Võ Thành K. (3 tuổi) mất tích trong lúc ra chơi tại bờ sông Ring (xã Sơn Trung, Sơn Hà, Quảng Ngãi).

 Lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể của 2 em nhỏ mất tích tại bờ sông

Sáng 3/12, ông Giáp Hùng Vương, Phó chủ tịch UBND xã Sơn Trung (Sơn Hà, Quảng Ngãi) cho biết, thi thể của cháu K. được tìm thấy vào khoảng 6 giờ 30 sáng nay (3/12). Địa điểm tìm thấy thi thể cháu bé ở dọc bờ sông Ring, cách vị trí mất tích khoảng 3km.

“Hiện nay, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể của cháu K. cho gia đình lo hậu sự. Trước mắt, lãnh đạo xã cũng đã đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ cho 2 gia đình có các cháu bé tử vong mỗi gia đình 1 triệu đồng. Trong sáng nay, lãnh đạo huyện cũng đã xuống thăm hỏi các gia đình có con gặp nạn”, ông Vương cho biết.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 1/12, chính quyền xã Sơn Trung nhận được tin báo về trường hợp 2 em nhỏ là Võ Thành K. (3 tuổi) và Trần Hoàng N. (2 tuổi, cùng trú thôn Gia Ri, Sơn Trung) trong lúc ra bờ sông Ring chơi thì bị mất tích nên đã huy động lực lượng chức năng và người dân tiến hành tìm kiếm.

Trong lúc tìm kiếm, người dân phát hiện mủ của 2 em ở trên bờ sông. Đến 6 giờ 30 sáng 2/12 lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của em N. tử vong dưới đáy sông còn thi thể của em K. đến sáng nay mới được tìm thấy.

LÊ KHÁNH

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận