Đời sống

Trả lại hơn 1,3 tỷ đồng thất lạc cho du khách

Cập nhật: 18:42, Thứ 4, 11/07/2018

Ngày 11/7, ông Nguyễn Văn Hiền, Trưởng ban Quản lý Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết, nhân viên tại đây vừa trả lại đồ cho du khách bị thất lạc với tổng trị giá tài sản hơn 1,3 tỷ đồng.

Chị Vân trả lại ba lô bị thất lạc cho khách du lịch

Theo ông Hiền, trước đó vào khoảng 14 giờ 45 ngày 10/7, chị Nguyễn Thị Thúy Vân (nhân viên Ban quản lý Khu danh thắng) phát hiện một ba lô màu đen ở khu vực ghế đá đối diện thang máy của khu danh thắng này.

Hơn 30 phút sau nhưng vẫn không thấy ai tới lấy chiếc ba lô, biết là đồ khách để thất lạc nên chị Vân cùng một số nhân viên hướng dẫn đã lấy chiếc ba lô và kiểm tra số tài sản bên trong cũng như tìm thông tin của chủ sở hữu.

Khi kiểm tra, trong ba lô có 1 sổ tiết kiệm 1,1 tỷ đồng, hơn 200 triệu tiền mặt (tiền Việt và tiền Trung Quốc), một số thẻ ngân hàng. Tất cả đều mang tên Đỗ Thành Trung.

Không lâu sau đó, một khách du lịch quay lại và xin phép được nhận lại tài sản của mình. Sau khi kiểm tra đúng thông tin về người nhận lại, chị Vân đã bàn giao lại hiện vật nói trên.

LÊ KHÁNH

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận